Chơi bút màu trong giờ học, bé lớp 1 bị cô giáo đánh bầm người

HẢI HIẾU
HẢI HIẾU
Thứ Bảy, ngày 9/3/2019 - 11:33

(PLO)- Thấy cơ thể con có nhiều vết bầm, phụ huynh gặng hỏi thì được biết con bị cô giáo âm nhạc đánh.

Ngày 9-3, anh Nguyễn Ngọc Bình (ngụ phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng) bố bé N.H.T (học sinh lớp 1/5, trường Tiểu học Tôn Đức Thắng) kể lại, chiều 7-3, khi đón con ở trường về, anh phát hiện phần chân, mông bé T. Có nhiều vết lằn đỏ, bầm tím. 


Vết bầm trên người bé T.

“Khi tôi gặng hỏi thì con tôi kể trong giờ âm nhạc bé đem hộp bút màu ra chơi và bị cô giáo dùng thước đánh. Tôi đếm có khoảng sáu vết bầm tím trên người con. Buổi tối, con tôi rên đau ở chân, lúc ngủ thì giật mình”, anh Bình kể.

Anh Bình đã gọi điện cho hiệu trưởng trường Tiểu học Tôn Đức Thắng và cô giáo chủ nhiệm để yêu cầu làm rõ sự việc.

Ông Trần Ngọc Thành, Hiệu trưởng trường tiểu học Tôn Đức Thắng, cho biết khi nhận được phản ánh của anh Bình, nhà trường đã làm việc với cô Lê Thị Hải Oanh (giáo viên âm nhạc của trường). Cô Oanh thừa nhận đánh học trò.

“Đại diện nhà trường cùng cô giáo bộ môn âm nhạc đã đến xin lỗi phụ huynh. Sáng 11-3, nhà trường sẽ có buổi làm việc với phụ huynh để giải quyết thấu đáo sự việc", ôngThành nói.

HẢI HIẾU

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Pháp thoát thua nhờ cú phát bóng thần sầu của thủ môn Lloris

Thứ Bảy, ngày 19/6/2021

(PLO)- Phút 66, khi đội Pháp đang bị dẫn trước 1-0 thì từ cầu môn nhà, sau khi bắt được bóng, thủ Hugo Lloris đã thực hiện đường chuyền thật độc phát động pha phản công nhanh để Mbappe rồi sau đó là Griezmann tung cú sút giúp đội Pháp thoát trận thua nhục.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục