Cảnh báo hiện tượng mạo danh "quan" thanh tra của Bộ Giáo dục

Thứ Ba, ngày 25/2/2014 - 20:10

(PLO)- Ngày 25-2, tin từ Thanh tra Bộ GD&ĐT, cho biết ông Phạm Ngọc Trúc- Phó Chánh Thanh tra Bộ GD&ĐT đã có công văn gửi các trường đại học, học viện, cao đẳng trên cả nước cảnh báo hiện tượng giả danh cán bộ thanh tra để đến các trường thanh tra, bán sách.

Theo Thanh tra Bộ GD&ĐT, thời gian gần đây một số đối tượng mạo danh cán bộ thanh tra của Bộ liên hệ với các trường đại học để thanh tra đột xuất hoặc bán tài liệu. 

Về việc này, Thanh tra Bộ GD&ĐT khẳng định: Thanh tra của Bộ làm việc theo kế hoạch, nếu có việc đột xuất sẽ có văn bản cụ thể và thanh tra Bộ không bán tài liệu. 

Thanh tra Bộ đề nghị các trường cảnh giác tránh bị kẻ xấu lợi dụng. Nếu có người xưng danh cán bộ Thanh tra để liên hệ bán tài liệu hay thanh tra đột xuất, đề nghị các trường liên hệ với Thanh tra Bộ GD&ĐT (043.8683759, 043. 868 2136) để kiểm tra lại thông tin.

N.ĐỨC

Đề xuất giảm giá vé qua BOT Xa lộ Hà Nội

Thứ Năm, ngày 24/6/2021

(PLO)- Công ty CP Đầu tư Hạ tầng Kỹ thuật TP.HCM (CII), Chủ đầu tư BOT Xa lộ Hà Nội vừa đề xuất UBND TP.HCM giảm giá vé cho các phương tiện khi đi qua BOT Xa lộ Hà Nội.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục