Cần Thơ: Phụ huynh bất ngờ vì học sinh nghỉ học từ ngày 10-5

NHẪN NAM
NHẪN NAM
Chủ Nhật, ngày 9/5/2021 - 16:26

(PLO)- Nhiều phụ huynh ở Cần Thơ bất ngờ với thông báo cho học sinh nghỉ học từ ngày 10-5.

Ngày 9-5, nhiều phụ huynh ở Cần Thơ nhận được thông báo từ học sinh nghỉ học từ ngày 10-5. Theo đó, học sinh tiểu học thì được giáo viên chủ nhiệm thông báo các con ôn tập tại nhà đến khi có thông báo mới.


Thông báo nghỉ học của học sinh tiểu học. Ảnh: NN

Phụ huynh các bé trường mẫu giáo thì nhận thông báo tạm dừng đến trường từ ngày 10-5 cho đến khi có thông báo mới.

Với thông tin này, nhiều phụ huynh khá bất ngờ vì lịch thi của học sinh tiểu học nhiều trường đang thi, chỉ còn ba ngày đầu tuần từ ngày 10 đến 12-5 là thi xong.


Thông báo tạm dừng đến trường của học sinh bậc mầm non. Ảnh: NN

Nguồn tin từ Sở GD&ĐT TP Cần Thơ cho biết: sáng 9-5, Sở nhận thông tin chỉ đạo từ cấp trên nên đã họp gấp thông tin cho các đơn vị, mà bây giờ vẫn chờ chỉ đạo cụ thể của UBND TP. Trước mắt là học sinh từ mầm non đến THPT tạm thời không đến trường từ ngày 10-5.

NHẪN NAM

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Infographic: Chuỗi lây nhiễm chung cư Ehome 3

Thứ Bảy, ngày 12/6/2021

(PLO)- Tới thời điểm hiện tại, cơ quan chức năng đã ghi nhận 8 ca nhiễm COVID-19 sống tại chung cư Ehome 3 (phường An Lạc, quận Bình Tân, TP.HCM) và 11 ca bệnh liên quan ổ dịch này.  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục