Cần Thơ: 1 thí sinh bị đình chỉ thi

HẢI DƯƠNG
HẢI DƯƠNG
Chủ Nhật, ngày 9/8/2020 - 18:46

(PLO)- Theo Sở GD&ĐT Cần Thơ, trong buổi thi môn toán có một thí sinh vi phạm quy chế thi nên bị đình chỉ thi, một thí sinh khác bị tai nạn giao thông trên đường đi thi.

Chiều 9-8, các sĩ tử bước vào môn thi thứ hai (môn toán) trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2020.

Sau 90 phút làm bài, các sĩ tử ở Cần Thơ rời phòng thi trong sự hớn hở. Đa số các thi sinh cho biết đề thi môn tốn dễ, có thể đạt điểm cao.

Em Trần Minh Quân (điểm thi Trường THPT Châu Văn Liêm), cho biết: “Em tự tin mình làm được 8 điểm vì 40 câu đầu khá dễ em làm được hết, còn những câu sau thì có tính phân loại”.


Thí sinh điểm thi Trưởng THPT Châu Văn Liêm (Cần Thơ) ung dung ra về sau buổi thi môn toán. Ảnh: HD

Theo báo cáo nhanh của Sở GD&ĐT TP Cần Thơ, trong buổi thi môn toán chiều nay toàn thành phố 10.574 dự thi, vắng 22 thí sinh. Trong đó có một thí sinh trên đường đến điểm thi thì bị tai nạn giao thông phải nhập viện. Đặc biệt, trong buổi thi có một thí sinh vi phạm quy chế thi.

Theo Sở GD&ĐT Cần Thơ, người vi phạm quy chế thi là thí sinh nam ở điểm thi Trường THPT Vĩnh Thạnh. Theo đó, sau khi phát đề 40 phút, cán bộ coi thi phát hiện thí sinh để điện thoại di động trong người nên đã lập biên bản vi phạm và đình chỉ thi.

HẢI DƯƠNG

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục