Cách chức hiệu trưởng, hiệu phó Trường CĐ Nghề Phú Yên

Thứ Sáu, ngày 9/11/2012 - 06:45

(PL)- Ông Hồ Văn Tiến, Chánh Văn phòng UBND tỉnh Phú Yên, cho biết sáng 8-11, UBND tỉnh này vừa có quyết định cách chức hiệu trưởng Trường CĐ Nghề Phú Yên đối với ông Phan Văn Kích.

Cách chức hiệu phó trường này đối với ông Nguyễn Hồng Phong. Lý do là hai ông này đang thi hành án hình sự.

Trước đó, ngày 11-7, TAND tỉnh Phú Yên đã phạt ông Kích 15 tháng tù, ông Phong 18 tháng cải tạo không giam giữ về tội cố ý làm trái các quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế. Số tiền gây thiệt hại hơn 730 triệu đồng. Sau khi kháng cáo, ông Kích được tòa phúc thẩm cho hưởng án treo.

Ngày 8-11, tin từ Hội đồng Kỷ luật cán bộ, công chức của huyện Thanh Chương (Nghệ An) cho biết vừa ra quyết định kỷ luật khiển trách ông Nguyễn Hoài Nam, Trưởng phòng Giáo dục huyện Thanh Chương. Ông Nam đã tham mưu sai, làm sai quy trình bổ nhiệm hiệu trưởng Trường Tiểu học Thanh Hà và phó hiệu trưởng Trường THCS Thanh An.

T.LỘC - Đ.LAM

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Mất quyền chỉ đạo, ông Park vẫn không muốn đá hòa với UAE

Thứ Ba, ngày 15/6/2021

(PLO)- Đêm 15-6, đội tuyển Việt Nam sẽ chơi trận cuối bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á gặp đối thủ lớn UAE và chỉ cần hòa là đứng đầu, nhưng ông thầy người Hàn Quốc nhất mạnh không đá với tư tưởng cầm hòa.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục