Bình Phước: Học sinh nghỉ tết sớm vì COVID-19

LÊ ÁNH
LÊ ÁNH
Chủ Nhật, ngày 31/1/2021 - 21:39

(PLO)- Toàn bộ học sinh Bình Phước sẽ được nghỉ sớm và chưa có lịch đi học trở lại. 

Tối 31-1, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Phước ban hành công văn hỏa tốc thông báo cho toàn bộ học sinh trên địa bàn tỉnh Bình Phước nghỉ học để chống dịch COVID-19.

Theo ông Lý Thanh Tâm-Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Phước, bắt đầu từ ngày mai 1-2 toàn bộ học sinh sẽ được nghỉ học cho đến khi có thông báo trở lại.

Trong thời gian học sinh tạm dừng đến trường, thủ trưởng các đơn vị phải bố trí thực hiện vệ sinh trường lớp, sát khuẩn các đồ dùng dạy học, đồ chơi cua học sinh đúng quy định.

Ngoài ra, các trường tháy thế hình thức học trực tiếp trên lớp sang dạy học trực tuyến trong thời gian tạm nghỉ học của học sinh.

Cũng trong ngày hôm nay, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương cũng cho cho toàn bộ hơn 400.000 học sinh nghỉ Tết sớm” trước 1 tuần, bắt đầu từ ngày mai 1-2. Học sinh sẽ được nghỉ từ ngày 1-2 đến hết ngày 16-2 (mùng 5 tháng Giêng).

LÊ ÁNH

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục