Bị tai nạn trước ngày thi

Tin - ảnh: MINH TÂM
Tin - ảnh: MINH TÂM
Thứ Năm, ngày 22/6/2017 - 08:28

(PLO)- Em Minh Trí, học sinh Trường THPT Trưng Vương, TP.HCM, bị tai nạn xe trước ngày thi nhưng vẫn cố gắng tranh thủ đến sớm.

Mới 5 giờ 30 chúng tôi đã thấy em có mặt tại điểm thi. 

Minh Trí cho biết: "Lúc đầu bị té xe em cảm thấy rất lo vì sợ không ôn kịp cùng với các bạn. Trong thời gian đó em không thể đến trường để ôn, toàn thời gian chỉ là ôn tại nhà. Mặc dù vậy nhưng em cũng đã chuẩn bị đầy đủ cho buổi thi hôm nay. Năm nay có nhiều đổi mới nên em cũng hơi e ngại, tuy nhiên em chắc mình đủ tự tin để hoàn thành tốt bài thi.

Bị tai nạn xe nên từ lúc 5 giờ sáng em đã bắt đầu đi đến điểm thi, vì em thi tận lầu bốn nên di chuyển cũng rất khó khăn do đó em phải tranh thủ đi sớm". 


Minh Trí được các anh chị "Tiếp sức mùa thi" đón từ ngoài cổng trường.


Và dìu lên tận lầu bốn để làm bài thi.

Tin - ảnh: MINH TÂM

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Từ 30-7 dân Hậu Giang đi chợ theo 2 khung giờ

Thứ Năm, ngày 29/7/2021

(PLO)- Để tăng cường phòng, chống dịch COVID-19, lãnh đạo tỉnh Hậu Giang quy định hai khung giờ người dân Hậu Giang được đi chợ, siêu thị,… là: buổi sáng từ 5-9 giờ, buổi chiều từ 15-18 giờ.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục