An Giang: 1 thí sinh được đặc cách xét tốt nghiệp

HẢI DƯƠNG
HẢI DƯƠNG
Chủ Nhật, ngày 9/8/2020 - 14:14

(PLO)- Trong ngày thi đầu tiên, ở An Giang có hai thí sinh bị viêm ruột thừa phải nhập viện, trong đó một em đủ điều kiện đặc cách xét tốt nghiệp. 

Ngày 9-8, thông tin từ Ban coi thi kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 tỉnh An Giang, trong môn thi đầu tiên môn ngữ văn có tổng cộng có 15.069 thí sinh đến dự thi, vắng 20 em.

Đặc biệt, có hai thí sinh phải nhập viện do bệnh nặng (mổ ruột thừa, viêm ruột) tại điểm thi THPT Bình Mỹ và THPT Nguyễn Hữu Cảnh, trong đó một em đủ điều kiện xét đặc cách tốt nghiệp.


Điểm thi Trường THPT Long Xuyên, An Giang. Ảnh: HD

“Thí sinh ở điểm thi THPT Nguyễn Hữu Cảnh đã nhập viện trước đó vài ngày. Xét học bạ thì em này có học lực giỏi, đủ điều kiện để xét đặc cách tốt nghiệp theo quy định. Em còn mới nhập viện sáng nay nhưng không đủ điều kiện để xét đặc cách”, bà Đặng Thị Vớn, Phó Trưởng Ban coi thi cho biết.

Cũng theo bà Vớn, trong buổi thi môn văn có hai thí sinh đến trễ từ 20-60 phút nên không được vào thi.

HẢI DƯƠNG

Nóng hôm nay: Báo động dịch ở bệnh viện; nhiều ca chủng Ấn Độ

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 8-5: Báo động bùng phát dịch COVID-19 tại bệnh viện; Nhiều BN COVID-19 mang chủng B.1.617.2 của Ấn Độ; TP.HCM dừng các dịch vụ thiết yếu, cấm tập trung trên 30 người; Làm đường ven sông Đồng Nai hơn 1.300 ;...

Bệnh viện Trung ương Huế cứu sống người thợ xây nghèo

Thứ Sáu, ngày 14/5/2021

(PLO)- Không đủ khả năng chi trả, người nhà của bệnh nhân đã quyết định xin đưa bệnh nhân về nhà. Tuy nhiên Bệnh viện Trung ương Huế đã trích kinh phí từ Quỹ hỗ trợ bệnh nhân nghèo của bệnh viện để hỗ trợ bệnh nhân.

Trong cộng đồng đã có mầm bệnh, phải sẵn sàng ‘trực chiến’

Thứ Sáu, ngày 14/5/2021

(PLO)- "Mặc dù các ổ dịch đang trong tầm kiểm soát nhưng như Ban Chỉ đạo đã nhấn mạnh nhiều lần, rõ ràng trong cộng đồng đã có mầm bệnh, với điều kiện giao lưu, thông thương hiện nay, có thể bùng phát ở bất kỳ địa phương nào, lây nhiễm cho bất cứ ai" - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam lưu ý.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục