28 thí sinh trúng tuyển thẳng Y Dược TP.HCM, Phạm Ngọc Thạch

PHẠM ANH
PHẠM ANH
Chủ Nhật, ngày 21/7/2019 - 11:46

(PLO) – Trong đó, 25 thí sinh được tuyển thẳng vào học đại học hệ chính quy Trường ĐH Y dược TP.HCM và ba em vào ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Trường ĐH Y dược TP.HCM vừa thông báo kết quả xét tuyển thẳng vào học đại học hệ chính quy của trường năm 2019 theo quy chế của Bộ GD&ĐT.

Theo đó, chỉ có 25 em xuất sắc trúng tuyển. Trong đó, 20 em là những em tham gia kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế và học sinh đoạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia và năm em đoạt giải trong cuộc thi khoa học kỹ thuật quốc gia.

Danh sách cụ thể như sau:
Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch cũng công bố kết quả xét tuyển thẳng vào ĐH theo quy định của Bộ GD&ĐT. Đáng chú ý trong kết quả này, trường có 11 thí sinh nộp hồ xơ xét tuyển thẳng nhưng chỉ có ba thí sinh đúng điều kiện trúng tuyển.

Được biết, năm 2019, chỉ tiêu tuyển sinh của trường là 1.350 thí sinh, chủ yếu trường sử dụng kết quả thi THPT Quốc gia. Trong đó, trường tuyển 50% thí sinh có hộ khẩu TP HCM, còn lại là trong cả nước.

Kết quả xét tuyển thẳng như sau:PHẠM ANH

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục