2.000 HS dự ngày hội tư vấn tuyển sinh tại ĐH Hoa Sen

N.TH
N.TH
Thứ Hai, ngày 3/4/2017 - 05:00

(PL)- Ngày 2-4, Trường ĐH Hoa Sen (TP.HCM) đã tổ chức ngày hội tư vấn tuyển sinh 2017 chủ đề “Cùng ĐH Hoa Sen tỏa sáng tương lai” nhằm giúp các thí sinh và phụ huynh có cơ hội tìm hiểu rõ hơn về các chương trình đào tạo và chọn lựa nghề nghiệp.

Ngày hội đã thu hút hơn 2.000 học sinh (HS), phụ huynh từ các tỉnh, thành lân cận và TP.HCM đến tham dự. Các phụ huynh và HS được thưởng thức bánh cupcake do chính sinh viên ngành quản trị khách sạn - nhà hàng chế biến. Các HS đam mê nhóm ngành thiết kế sáng tạo tham gia vẽ sáng tạo trên túi vải và lắng nghe giảng viên, sinh viên nhóm ngành tư vấn về những cơ hội nghề nghiệp.

Ở phần giao lưu, nhiều HS trong vai ứng viên phỏng vấn tìm việc đã được các giảng viên ngành quản trị nhân lực của trường chia sẻ những yếu tố thành công trong buổi phỏng vấn và triển vọng ngành nghề tương lai…

Năm 2017, Trường ĐH Hoa Sen tuyển 2.510 chỉ tiêu bậc ĐH. Ngoài năm nhóm ngành truyền thống, từ năm học này trường bổ sung thêm ba ngành học mới: Tâm lý học, công nghệ thực phẩm, quản trị văn phòng, nâng số ngành tuyển sinh của trường lên 24 ngành.

N.TH

Video: Lập chốt ở bắc đèo Hải Vân để ngăn chặn dịch

Thứ Sáu, ngày 7/5/2021

(PLO)- UBND Tỉnh Thừa Thiên Huế vừa quyết định về việc thành lập trạm liên ngành giám sát dịch tễ tại khu vực thị trấn Lăng Cô (huyện Phú Lộc) để ngăn dịch COVID-19 xâm nhập từ các tỉnh phía Nam đèo Hải Vân.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục