1 thầy giáo bị thôi việc vì đụng chạm vào nữ sinh

HÀM YÊN
HÀM YÊN
Thứ Tư, ngày 7/3/2018 - 18:48

(PLO)- Thầy giáo thừa nhận có đụng chạm vào nữ sinh và bị trường kỷ luật chuyển công tác, nhưng lãnh đạo UBND huyện không đồng ý nên đã quyết định buộc thôi việc đối với thầy giáo này.

Ngày 7-3, UBND huyện Kế Sách (Sóc Trăng) đã triển khai quyết định kỷ luật ông Nguyễn Thành Trang (giáo viên Trường Tiểu học Kế Sách 2, thị trấn Kế Sách) với hình thức buộc thôi việc.

Lý do theo quyết định trên là: "Không tuân thủ quy trình, quy định chuyên môn, nghiệp vụ, đạo đức nghề nghiệp và quy tắc ứng xử khi thực hiện hoạt động nghề nghiệp gây hậu quả nghiêm trọng".


Quyết định buộc thôi việc đối với ông Trang. Ảnh: HY

Được biết hai tháng trước, bà ngoại của một nữ sinh lớp 5B Trường Tiểu học Kế Sách 2 phát hiện cháu gái có biểu hiện lạ. Người bà gặng hỏi thì bé gái nói bị thầy chủ nhiệm là ông Trang sờ vào các vùng nhạy cảm.

Làm việc với tổ kiểm tra, ông Trang thừa nhận hành vi và cho rằng xem các em như con cháu trong nhà. Lãnh đạo Trường Tiểu học Kế Sách 2 sau đó họp xử lý kỷ luật ông này với hình thức cảnh cáo, chuyển công tác về điểm lẻ và báo cáo cấp trên.

Tuy nhiên, sau đó lãnh đạo UBND huyện Kế Sách không thống nhất hình thức xử lý của trường. Do đó, ông Trang bị UBND huyện Kế Sách buộc thôi việc.

HÀM YÊN

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục