YG Entertainment chính thức công bố CEO mới

THIÊN PHÚC (Tổng hợp)
THIÊN PHÚC (Tổng hợp)
Thứ Hai, ngày 24/6/2019 - 13:54

(PLO)-Công ty giải trí YG Entertainment, một trong những ông lớn của K-pop trong đào tạo và cho ra lò các nhóm nhạc thần tượng hàng đầu đã công bố CEO mới.

Ban điều hành công ty đã tổ chức cuộc họp đặc biệt, bổ nhiệm bà Hwang Bo Kyung là CEO mới, sau khi CEO Yang Min Suk chính thức tuyên bố từ chức vào ngày 14-6. Ông Yang Min Suk là em trai của Chủ tịch YG Yang Hyun Suk, vốn đã hứng chịu nhiều lời chỉ trích từ báo chí và dư luận sau hàng loạt các vụ bê bối có liên quan tới công ty. Chủ tịch Yang và em trai đã từ chức cùng ngày.

Yang Min Suk (cựu CEO YG Entertainment).

Bà Hwang Bo Kyung gia nhập YG Entertainment năm 2001, giữ nhiều chức vụ quan trọng như Giám đốc điều hành và CFO (Quản lý tài chính).

Bà Hwang Bo Kyung (trái).

Phát biểu sau khi nhận được quyết định bổ nhiệm, bà Hwang cho biết cảm thấy có trách nhiệm và nghĩa vụ rất lớn vào thời điểm hết sức khó khăn của công ty. CEO mới của YG cam kết chỉnh đốn những điểm căn bản nhất để công ty có thể tiếp tục phát triển. Cũng tại cuộc họp trên, Ban điều hành đã đưa ra quyết định thành lập Ủy ban phụ trách kinh doanh hoàn toàn mới cho YG Entertainment.

Xem thêm bài viết đề xuất:


THIÊN PHÚC (Tổng hợp)

Nóng hôm nay: Lo cho người dân về quê tránh dịch; Truy tố ông Trần Vĩnh Tuyến

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 29-7 : Giúp người dân trở về quê: TP.HCM và các tỉnh nên làm gì?; Quốc hội cho Chính phủ nhiều quyền để chống dịch; VKS tối cao truy tố ông Lê Tấn Hùng, Trần Vĩnh Tuyến ra tòa; Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đề xuất lập 'Tổ y tế lưu động' chống COVID-19...

Nên cho xe khách đưa người dân từ TP.HCM về quê

Thứ Năm, ngày 5/8/2021

(PLO)- Nhiều ý kiến ủng hộ việc cho xe khách hoạt động trở lại nhằmhỗ trợ người dân từ TP.HCM về quê và giải quyết được vấn đềxe nằm bãi của các đơn vị vận tải.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục