YG Entertainment sẵn sàng ra mắt nhóm nhạc nữ mới

THIÊN PHÚC
THIÊN PHÚC
Thứ Sáu, ngày 28/2/2020 - 11:11

(PLO)- Theo thông báo từ phía công ty giải trí hàng đầu YG thì trong năm nay sẽ chính thức công bố ra mắt nhóm nhạc nữ mới.

YG Entertainment chuẩn bị ra mắt một nhóm nhạc nữ mới. Ngày 27-2, SPOTV News đã đưa tin rằng YG đang làm việc với các thành viên có liên quan để ra mắt một nhóm nhạc nữ mới vào nửa cuối năm nay.

YG được cho là đã hoàn thành các thành viên trong nhóm và gần đây cũng đã ký hợp đồng với YG.

Hé lộ chi tiết YG sắp ra mắt nhóm nhạc nữ mới. Ảnh: Koreanindo

Trả lời với các báo chí và giới truyền thông Hàn, YG cho biết: "Đúng là chúng tôi đang lên kế hoạch cho ra mắt một nhóm nhạc nữ mới. Chi tiết chính xác ra sao sẽ được thông báo chính thức trong thời gian sớm nhất". 

Nếu YG thực sự cho debut nhóm nữ mới trong năm nay thì đây là động thái chưa từng có trong lịch sử của công ty này.

Thời gian BLACKPINK comeback có thể bị lùi lại.

YG nói thêm: "Chúng tôi hiện đang tập trung vào việc chuẩn bị một album mới cho BLACKPINK và WINNER". Các chuyên gia dự đoán, màn comeback được mong chờ của BLACKPINK rất có thể bị dời lại do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.

Trước đó, chuyên gia trong ngành giải trí tiết lộ, BLACKPINK sẽ comeback vào tháng 3-2020. Tuy nhiên, trước tình hình diễn biến phức tạp của COVID-19 và kế hoạch ra mắt nhóm nữ, nhóm nam mới, nhiều người tin rằng chuyện BLACKPINK comeback có thể bị lùi lại vô thời hạn.

YG Entertainment cũng đang chuẩn bị TREASURE cho một nhóm nhạc nam mới ra mắt trong năm nay.


THIÊN PHÚC

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục