Xuân Nghị phải tập luyện mặt dày để đánh lừa người chơi

Xem-nghe-đọc

Xuân Nghị phải tập luyện mặt dày để đánh lừa người chơi

(PLO)- Bất ngờ bị MC Võ Tấn Phát hỏi khó, diễn viên Lê Lộc đã có một pha xử lý khá cồng kềnh khiến Xuân Nghị được dịp vùi dập tại gameshow. 

Bản tin liên quan

Chương trình Tỷ lệ may mắn với sự xuất hiện của diễn viên Xuân Nghị và Lê Lộc đã gây rối não khán giả khi liên tục nói khịa nhau.

Ở các tập đã phát sóng trước đó, diễn viên Xuân Nghị tiếp tục nhận được hàng tá thư tỏ tình được gửi qua email cho anh và khuyên anh nên có bạn gái.

Nghe vậy, MC Võ Tấn Phát liền mỉa mai Xuân Nghị. Sợ bị quê, diễn viên Xuân Nghị vội vàng lên tiếng mình luôn nhận được những bình luận thả thính của khán giả nhưng vẫn chưa có bạn gái.


Các nhân vật tham gia chương trình.

MC Võ Tấn Phát quay qua hỏi Lê Lộc có ai thả thính em không. Nữ diễn viên đang im lặng nghe hai người anh của mình chém gió liền giật mình bởi câu bất ngờ.

Dù vậy, Lê Lộc vẫn khẳng định mình không có email, người ta mời show toàn phải gặp ngoài đường rồi vẫy lại mời. Nói xong, ái nữ nhà Lê Giang tự bật cười ha hả.


Diễn viên Lê Lộc tại chương trình. 

Ngoài sự hài hước, khi đảm nhận vai trò Người dẫn đường Kẻ gây rối thì cặp đôi Nghị - Lộc còn phải bổ sung rất nhiều kiến thức.

Tuần này, hai đội chơi có tên gọi có phần trái ngược nhau là đội Nhà nông và đội Thành thị đã có những lượt chơi game vô cùng thú vị.


Chương trình Tỷ lệ may mắn được phát sóng lúc 10 giờ Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3

PHI LONG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM