Xuân Nghị lên tiếng về tin đồn tình cảm với Lê Lộc

Xem-nghe-đọc

Xuân Nghị lên tiếng về tin đồn tình cảm với Lê Lộc

(PLO)- Những khoảnh khắc “tình bể bình” giữa Lê Lộc và Xuân Nghị khiến nhiều người cho rằng cả hai đang hẹn hò.

Bản tin liên quan

Vừa xuất hiện trên sân khấu chương trình Tỷ lệ may mắn, bộ đôi Nghị - Lộc khiến khán giả càng chắc chắn hơn về mối quan hệ “mờ ám” của họ khi cả hai đều diện đồ ton-sur-ton, rất giống đồ đôi.


Từng cử chỉ, ánh mắt đầy tình ý khiến nhiều người nghĩ rằng cả hai đang hẹn hò với nhau. Ảnh: BEECOMM.

Giữa lúc tin đồn đang được lan truyền nhanh chóng mặt thì hai nhân vật chính trong câu chuyện đều giữ im lặng, không ai lên tiếng thừa nhận hay phủ định thông tin này.

Trong hậu trường ghi hình tập 2, khi được hỏi về vấn đề tình cảm “ái nữ” nhà Lê Giang thì Xuân Nghị chia sẻ: “Nghị và Lê Lộc đã quen nhau từ rất lâu rồi, chắc phải được hơn 10 năm từ lúc cả hai cùng học trong trường sân khấu.

Nghị học khóa 1 còn Lộc học khóa 2, anh em cũng diễn chung với nhau nhiều lần rồi nên cả hai rất thân. Vì vậy, những hành động tình cảm mà mọi người thấy cũng chỉ là giữa 2 người anh em thân thiết bình thường chứ không hề mang tính chất tình yêu ở trong này”.

Để “bẻ lái” sang chủ đề khác, Xuân Nghị bỗng dưng nổi hứng hát to bài hát Giấc mơ trưa khiến ê-kíp hậu trường bó tay.


Nam diễn viên còn hài hước chia sẻ thời gian gần đây giới trẻ đang rất chuộng rap và anh cũng biết rap nhưng không dám thể hiện vì “không dám múa rìu qua mắt Binz hay Đen Vâu được”.

Ngay sau đó, Xuân Nghị liền hát bài Anh đếch cần gì nhiều ngoài em và thể hiện khả năng rap của mình. Tuy nhiên, mới chỉ hát được 2-3 câu thì Xuân Nghị bị “đứng hình” do không thuộc lời.

 Xuân Nghị trổ tài "bắn rap" của mình. Nguồn: BEECOMM.

Để “vớt vát” lại chút tài năng của mình, Xuân Nghị hỏi dò xem mọi người đã nghe bài hát của mình chưa để thể hiện.

Không chờ mọi người trả lời, nam diễn viên đã say sưa đọc rap:“Mặc cái quần từ đầu năm. Tuột cái quần đã đến Tết. Ưỡn cái ngực con ra xăm ‘mẹ ơi con không thích tết’. Tết nó làm mẹ mệt Tết nó làm ba say. Tết là ngày đoàn tụ mà sao phương xa mắt con nó cay cay”.

Rap xong anh chàng còn khoe khả năng “chà đĩa” cực “cool” của mình khiến nhiều người bất ngờ.


Xuân Nghị tự tin chia sẻ: “Tài năng trong con người anh nó còn nhiều lắm, nhiều như các mối quan hệ của anh. NASA ngoài việc nghiên cứu về các hành tinh còn phải có một chuyên đề riêng nghiên cứu về tiềm năng của Xuân Nghị”.

Liệu Xuân Nghị có dễ dàng thuyết phục 2 đội chơi tin tưởng vào lời tư vấn của mình ?

Tập 2 chương trình Tỷ lệ may mắn sẽ được phát sóng lúc 10 giờ hôm nay, 15-11 trên kênh VTV3.

DANH NGUYỄN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM