Xuân Nghị, Lê Lộc tình tứ tại phim trường 'Tỷ lệ may mắn'

Xem-nghe-đọc

Xuân Nghị, Lê Lộc tình tứ tại phim trường 'Tỷ lệ may mắn'

(PLO)- Diễn viên Lê Lộc và Xuân Nghị khiến khán giả không khỏi tò mò về mối quan hệ của hai người tại gameshow Tỷ lệ may mắn.

Bản tin liên quan

Lê Lộc và Xuân Nghị nổi tiếng là hai mầm non giải trí có tính cách khá ồn ào, đi tới đâu là không khí ở đó trở nên vui vẻ, náo nhiệt. Tuy nhiên, cả hai lại không có nhiều dịp cùng đứng chung sân khấu.

sự kết hợp lần này của hai diễn viên hài, MC Võ Tấn Phát nhận xét: “Lê LộcXuân Nghị là những người có lập luận vô cùng sắc bén. Hơn nữa, với những vai trò mà chương trình đưa ra và yêu cầu họ phải ‘diễn’ thì cả hai chắc chắn sẽ ‘vào vai’ rất chân thật vì xuất phát điểm đều là diễn viên”.


Xuân Nghị, MC Võ Tấn Phát và Lê Lộc tại chương trình Tỷ lệ may mắn. Ảnh: BEE

Xuân Nghị với hai vai trò là Người dẫn đường và Kẻ gây rối, chàng diễn viên này chọn Kẻ gây rối là vai trò mà mình thích “hóa thân”. Tuy nhiên, anh lại bẻ cua cực nhanh.

Diễn viên Lê Lộc cũng đau khổ thừa nhận người chơi không đặt niềm tin vào mình: “Không ai tin Lộc hết trơn, nhìn mặt Lộc ác quá hay sao đó mọi người”.


Xuân Nghị ghen tức vì Lê Lộc quá thân thiết Võ Tấn Phát. Ảnh: BEE

Lúc ghi hình, MC Võ Tấn Phát không tinh ý nên đã đùa giỡn khá thân mật với Lê Lộc, còn Lê Lộc cũng vờ đút hoa quả cho anh. Có lẽ vì thế nên Xuân Nghị buồn đến xị mặt, anh chăm chú xem tiết mục biểu diễn với tâm trạng không mấy vui vẻ.

Lê Lộc lâu lâu lại liếc qua nhìn Xuân Nghị như đang dò xét thái độ của nam diễn viên. Lúc thì thân mật khiến người khác phát ghen, lúc lại cố ý chọc tức đối phương lại càng khiến cho khán giả mong chờ hơn vào mối quan hệ của cặp đôi này.


Xuân Nghị và Lê Lộc tình tự tại gameshow. Ảnh: BEE

Còn nhớ giữa năm ngoái, khi Xuân Nghị tham gia một gameshow có sự góp mặt của diễn viên Lê Giang, phía trong hậu trường anh chàng không ngừng nài nỉ mẹ Giang gả con gái Lê Lộc cho mình.

Tuy nhiên, đã đi hỏi vợ lại còn làm giá, Xuân Nghị nói Lê Lộc mê mình do ngoại hình đẹp trai nên mong Lê Giang có thể đồng ý tác hợp cho hai người.


Thấy nam diễn viên không thể hiện được thành ý, lại “chọc” mình là người đẹp tự nhiên nên Lê Giang không những không gả con gái cho anh mà còn quát anh một trận. Không lẽ, từ đó tới giờ “Mr Cần Trô” vẫn không từ bỏ việc theo đuổi Lê Lộc và đã “cưa đổ” được người đẹp rồi sao?

Trong đoạn trailer tập một vừa tung ra, khán giả có thể thấy Xuân Nghị và Lê Lộc còn hờn ghen, giận dỗi nhau ngay tại sân khấu của Tỷ lệ may mắn. Có phải do chàng Mr Cần Trô đã không nhường nhịn Lê Lộc trong những lần tư vấn cho người chơi nên mới dẫn tới sự việc đó hay không?

Đón xem tập 1 chương trình Tỷ lệ may mắn sẽ được phát sóng tập đầu tiên lúc 10 giờ Chủ nhật, ngày 8-11 trên kênh VTV3.


THIÊN PHÚC

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM