Wowy và Dế Choắt đã tới Quảng Ngãi giúp người dân sau Rap Việt

Xem-nghe-đọc

Wowy và Dế Choắt đã tới Quảng Ngãi giúp người dân sau Rap Việt

(PLO)- Sau chung kết Rap Việt, Wowy và Dế Choắt dựng nhà cho người dân gặp khó khăn vì bão lũ tại Quảng Ngãi.

Bản tin liên quan

Ngày 16-11, trên trang cá nhân, Wowy chia sẻ hình ảnh làm từ thiện tại Quãng Ngãi.

Huấn luyện viên Rap Việt đi cùng học trò Dế Choắt, nhà thiết kế Anh Thư. Wowy và đoàn cùng dựng lại nhà cho người dân gặp khó khăn vì bão lũ.


Nội dung được đăng trên trang cá nhân của Wowy. Ảnh: Chụp màn hình

Bỏ ngoài tai những lời bàn tán không hay về mình, Wowy và Dế Choắt đã cùng nhau đi đến Quãng Ngãi vào chiều hôm qua (15-11) và hiện đang tiếp tục ở lại để phụ giúp người dân nơi đây sửa sang lại nhà cửa.

Chuyến đi còn có cả sự góp mặt của người bạn thân thiết của Wowy.

Được biết, sau khi trở thành Quán quân, thay vì dành thời gian ăn mừng hoặc bàn những dự án tiếp theo, Dế Choắt và Wowy chọn đến miền Trung để giúp đỡ bà con vì thấy việc này cần gấp và quan trọng hơn.Sau đêm Chung kết Rap Việt, Wowy và Dế Choắt đã lên đường đến miền Trung vào chiều hôm qua (15-11) để giúp đỡ bà con.


Quán quân Rap Việt và HLV có chuyện đi thiện nguyện ý nghĩa, hỗ trợ miền Trung ngay khi kết thúc chương trình. Đây là hành động vô cùng ý nghĩa, được dân tình hưởng ứng.Trước đó, Dế Choắt đã xuất sắc dành Quán quân Rap Việt mùa đầu tiên.

Khi được hỏi về cách sử dụng giải thưởng của chương trình, Dế Choắt chia sẻ về giải thưởng 1 tỷ đồng: "Thật ra, số tiền nhận được không phải chiến lược tương lai của tôi.

Ban đầu, tôi quyết định dựa trên bộ não, bộ não liên kết tới hành động. Đó là động lực để tôi tạo ra hành trình.

Hành trình đó tôi thể hiện qua bốn tháng vừa rồi. Tôi rất vui khi đã kiểm soát được hành vi, phát ra được tín hiệu cho bộ não của mình. Số tiền sau này không quan trọng với tôi".

PHI LONG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM