Vũ Mạnh Cường bất ngờ tiết lộ tiêu chí chọn Hoa hậu Việt Nam

Xem-nghe-đọc

Vũ Mạnh Cường bất ngờ tiết lộ tiêu chí chọn Hoa hậu Việt Nam

(PLO)- Trong Chuyện của sao, MC Vũ Mạnh Cường đưa ra tiêu chí để chọn Hoa hậu Việt Nam phải là người đẹp ngoan hiền, nhận được ít thư nặc danh nhất.

Bản tin liên quan

Vũ Mạnh Cường được mệnh danh là MC của các hoa hậu. Bởi lẽ, anh liên tục đảm nhận vai trò dẫn chương trình cho các cuộc thi nhan sắc hàng đầu như Hoa hậu Việt Nam, Miss World Việt Nam, Hoa hậu ASEAN,...


MC Vũ Mạnh Cường. Ảnh: JET

Ngoài ra anh còn là một MC tài năng, có thể biến hóa với nhiều phong cách khác nhau. Vũ Mạnh Cường được khán giả yêu thích bởi phong cách chững chạc, lịch lãm, giọng nói trầm ấm có thể chinh phục nhiều lĩnh vực.

MC Vũ Mạnh Cường bật mí hậu trường sau chiếc vương miện của Hoa Hậu Việt Nam. Nguồn: JET

Đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 vừa diễn ra và được truyền hình trực tiếp để công chúng cả nước theo dõi và bình luận. Đảm nhận vai trò MC, Vũ Mạnh Cường thổ lộ trở về nhà sau cuộc thi, anh không dám xem lại chương trình vì thấy bình luận khán giả về anh.

Tuy nhiên, Vũ Mạnh Cường nhận ra rằng MC chương trình hoa hậu thường bị chê bởi đây là một vị trí khán giả đặt nhiều kỳ vọng về tài năng, sắc diện. Tuy nhiên theo Vũ Mạnh Cường: “MC quá tỏa sáng sẽ lấn lướt hình ảnh của thí sinh và cũng sẽ tiếp tục gây tranh cãi”.


Hoa hậu Việt Nam mang lại cho anh nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong hành trình làm nghề. Anh may mắn khi được ban tổ chức tin tưởng giao vai trò MC cho chương trình này suốt nhiều năm qua. Chia sẻ về Tân hoa hậu 2020, anh cho biết.

Theo Vũ Mạnh Cường, việc tìm ra ngôi vị tân hoa hậu khó khăn và đòi hỏi ê-kíp chương trình luôn phải tỉnh táo. Anh tiết lộ trước, sau một tuần đêm Chung kết hoa hậu sẽ có vô số đơn thư nặc danh hay tin tức của các người đẹp gửi về.


Vũ Mạnh Cường thú nhận tuy vào nghề khá trễ nhưng bản thân may mắn vì có thể rẽ hướng ra nhiều lĩnh vực và học hỏi nhiều kinh nghiệm. Ảnh: JET

Vũ Mạnh Cường vào nghề khá trễ và đương đầu với nhiều khó khăn khi từ một chàng trai tỉnh lẻ học kinh tế rẽ hướng sang làm MC.


Vũ Mạnh Cường thú nhận tuy vào nghề khá trễ nhưng bản thân may mắn vì làm được nhiều nghề, tích lũy nhiều bài học, kinh nghiệm cho công việc MC, vì thế anh ngại thử thách những gì mới mẻ, rủi ro mà luôn chọn con đường an toàn, tránh thất bại.

Vũ Mạnh Cường từng “vật vã” để mưu sinh, bị người yêu chia tay vì quá mê việc. Nguồn: JET

Chia sẻ về cuộc sống cá nhân, Vũ Mạnh Cường tiết lộ vẫn độc thân dù nhiều người theo đuổi. Nhiều năm làm nghề giải trí, Vũ Mạnh Cường bận rộn với các kế hoạch riêng nên ít có thời gian tìm hiểu, yêu đương.  

Chương trình Chuyện của sao – MC Vũ Mạnh Cường sẽ được phát sóng vào 20 giờ 10, thứ bảy ngày 5-12 trên VTV9.


THIÊN PHÚC

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM