Võ Tấn Phát, MC Lê Minh Ngọc tái ngộ 'Bản lĩnh ngôi sao'

THIÊN PHÚC
THIÊN PHÚC
Thứ Ba, ngày 18/5/2021 - 15:52

(PLO)- Bản lĩnh ngôi sao mùa 3 với màn tái ngộ giữa diễn viên Võ Tấn Phát, MC Lê Minh Ngọc qua những vòng chơi đòi hỏi thử thách về trí tuệ và thể lực.

gameshow Bản lĩnh ngôi sao tuần này có sự góp mặt của dàn khách mời trẻ trung, năng động đã đem lại cho khán giả nhiều tiếng cười sảng khoái đến từ hai đội chơi Tân Sửu (Võ Tấn Phát, Thư Lê, Phương Lan) và Không hổ danh (Minh Ngọc, Cẩm Hò và Vy Vân).

Ở vòng chơi thứ nhất “Vòi voi nhớ giỏi”. Ở phần thi này, nhiệm vụ của mỗi thành viên đó là sẽ quay năm vòng và nhớ chính xác các từ bà BTC đã đưa ra. Với 1 bảng trả lời đúng, đội chơi sẽ nhận được 10 điểm.


Đội Không hổ danh. Ảnh: JET

Sau phần thi khá “chóng mặt” và “rối loạn tiền đình”, đội Không hổ danh nhận được 30 điểm đầu tiên. Rút kinh nghiệm từ phần thi của đội đi trước, các thành viên đội “Tân Sửu” cũng đã xuất sắc nhận được số điểm tương đương. Xem ra cả hai đội chơi khá cân sức với nhau khi đều nhận được 30 điểm tròn trĩnh.

Vòng 2 Ai khoẻ hơn, mỗi thành viên của hai đội chơi sẽ được “hóa trang” thành hai nhân vật hoạt hình hết sức đáng yêu đó chính là Minion và Doraemon. Nhiệm vụ của họ là đẩy đối thủ ra khỏi chiếc thảm.


Trong thời gian 2 phút, các thành viên phải tìm mọi cách để “hạ gục” đối phương khi hoàn toàn mất sự quan sát vì mắt đã bị che chắn bởi lớp đồ hoá trang! Đây là một phần thi khá mất sức khiến 6 thành viên chao đảo.

Với sự lầy lội của mình, đội chơi của Võ Tấn Phát đã dành được hai lần chiến thắng và nâng tổng điểm lên 70.  


Đội Tân Sửu. Ảnh: JET

Vòng cuối cùng Chinh phục đỉnh cao. Với những bức tường đã được đánh số, nhiệm vụ của các thành viên với số thứ tự tương đương với các bức tường là nhanh trí vượt qua ô cửa để giành Micro trả lời câu hỏi.


Tân Sửu của Võ Tấn Phát, Thư Lê, Phương Lan giành chiến thắng với giá trị lên đến 12 triệu đồng. Ảnh: JET

Chung cuộc, Tân Sửu của Võ Tấn Phát, Thư Lê, Phương Lan về đích với phần thưởng có giá trị lên đến 12 triệu đồng dành cho đội chơi xuất sắc. Với cú “hack trick” ba lần thua liên tiếp, Không hổ danh của Minh Ngọc, Cẩm Hò và Vy Vân về nhì với số tiền thưởng là 9 triệu đồng 

Hãy tiếp tục đón xem Bản lĩnh ngôi sao lên sóng lúc 19 giờ 15, thứ hai hằng tuần trên kênh THVL1.


THIÊN PHÚC

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục