Vợ chồng nghèo xúc động bật khóc khi nhận số tiền khủng

HOÀNG DANH
HOÀNG DANH
Thứ Hai, ngày 31/5/2021 - 15:23

(PLO)- Lần đầu cầm số tiền lớn trong tay, anh Nguyễn Quốc Dũng (ngụ xã Xà Bang, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) và gia đình không kìm được nước mắt hạnh phúc.

Chương trình Thần tài gõ cửa kỳ 576 với sự góp mặt quen thuộc của hai diễn viên Đình Toàn trong vai Thần tài và Bích Trâm - vai vợ Thổ địa Vũng Tàu.   


Anh Dũng, Đình Toàn và Bích Trâm. Ảnh: CTCC

Vợ Thổ địa mời Thần tài đến gặp thăm anh Dũng - nhân vật được giúp đỡ trong chương trình Thần tài gõ cửa tuần này.

Đôi chân teo tóp từ sau di chứng cơn sốt bại liệt năm lên 4 tuổi, gia cảnh khó nghèo, học xong lớp 12, phải vất vả lắm anh mới theo đuổi nghề xoa bóp bấm huyệt.


Anh Dũng là nhân vật chính trong chương trình Thần tài gõ cửa tuần này.

Gặp và kết hôn với chị Lê Ngọc Vân, người phụ nữ chịu thương chịu khó có nghề may gia công xí nghiệp, hạnh phúc ngày càng đơm hoa khi hai con Tường Vi và Quốc Tâm chào đời.

Được sống trong mái nhà đầy tình yêu thương, nên tự đáy lòng anh Dũng dặn mình phải biết cho đi – san sẻ tình thương cho những mảnh đời kém may mắn.


Thần tài Đình Toàn và vợ Thổ địa chào đón anh đến Phủ Thần tài để thực hiện ba điều ước.

Ở điều ước đầu tiên, anh Dũng nhận về ngay cho mình số tiền 10 triệu đồng, và ước mơ có được một chiếc giường mát xa đã thành sự thật.


Với tay nghề điêu luyện, cộng với hơn 5 năm kinh nghiệm làm nghề đã giúp anh Dũng vượt qua thử thách hết sức dễ dàng.

May mắn một lần nữa lại mỉm cười với anh khi nhận về cho mình số tiền 9 triệu đồng, mệnh giá tiền cao thứ hai của chương trình. Với số tiền này, giấc mơ thoát nghèo của gia đình anh ngày càng đến gần.

Hạnh phúc sau đó tiếp tục “gõ cửa” anh với số tiền 25 triệu đồng. Chính điều này, đã khiến hai vợ chồng không kìm được giọt nước mắt hạnh phúc.


Tổng số tiền 44 triệu đồng sau ba điều ước.

Mời quý vị đón xem chương trình Thần tài gõ cửa phát sóng vào lúc 19 giờ 15, Chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1.


HOÀNG DANH

Nhiều dự án ‘bung hàng’ trong tháng 9

Thứ Ba, ngày 21/9/2021

(PLO)- Gần đây nhiều doanh nghiệp bất động sản (BĐS) đã bắt đầu tổ chức nhiều chương trình giới thiệu, mở bán dự án theo hình thức trực tuyến (online), làm “nóng” thị trường.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục