Vợ chồng Đông Nhi là khách mời tuần lễ Điện ảnh Nhật Bản 2021

Xem-nghe-đọc

Vợ chồng Đông Nhi là khách mời tuần lễ Điện ảnh Nhật Bản 2021

(PLO)- Tuần lễ Điện ảnh Nhật Bản 2021 giới thiệu 15 phim Nhật đến khán giả Việt. Vợ chồng ca sĩ Đông Nhi là khách mời tại tuần lễ này.

Bản tin liên quan

Đây là lần thứ ba lễ hội diễn ra tại TP.HCM, trước đó năm 2013 và 2014, sự kiện lần đầu được giới thiệu và quảng bá ghi đậm dấu về điện ảnh Nhật Bản với khán giả Việt Nam.

Theo ban tổ chức, họ cảm thấy mừng vì đã có thể tổ chức sự kiện vào năm nay giữa thời điểm khó khăn của dịch bệnh. Tuần lễ phim dự kiến được tổ chức vào năm ngoái, nhưng không thực hiện được do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.


Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

15 tác phẩm được chọn lọc sẽ trình chiếu là những tác phẩm đã đạt nhiều giải thưởng điện ảnh và có đề tài nóng, thời sự hiện nay.

Các phim quảng bá trong lễ hội đều có loại hình đa dạng như phim Nhật Bản mới chưa ra mắt tại Việt Nam, phim truyện, phim hoạt hình, phim cổ điển...

Tất cả với nội dung và đề tài khác biệt được kỳ vọng sẽ mang đến một diện mạo mới về văn hóa điện ảnh Nhật Bản trong giai đoạn hội nhập và phát triển. 


Poster chương trình.

“Trong thời gian sự kiện, ban tổ chức sẽ chiếu những đoạn clip của đạo diễn, nhà sản xuất của các bộ phim, cũng như tổ chức các cuộc giao lưu như diễn đàn, hội thảo trực tuyến...

Chúng tôi hy vọng thông qua cơ hội này chúng ta tìm hiểu thêm lẫn nhau, tăng cường theo chiều sâu quan hệ giao lưu hướng tới sự phát triển hơn nữa nền văn hoá điện ảnh hai nước Nhật - Việt”- đại diện ban tổ chức chia sẻ. 


Trong ngày mở màn, sự kiện có sự góp mặt của vợ chồng ca sĩ Đông Nhi – Ông Cao Thắng hứa hẹn nhận được sự quan tâm của mọi người. 

Phim Đến hôn em vào lúc nửa đêm được lựa chọn là tác phẩm chiếu mở màn cho Tuần lễ Điện ảnh Nhật Bản 2021 tại TP.HCM. 

Tuần lễ Điện ảnh Nhật Bản 2021 được chiếu từ ngày 16-1 tại hai địa điểm được lựa chọn diễn ra tại BHD Thảo Điền và Bitexco tại TP.HCM.

Giá vé vào cửa: 50.000 đồng đối với người lớn và 45.000 đồng đối với học sinh, sinh viên.

PHI LONG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM