Việt Hương và Đại Nghĩa lần đầu 'ra mắt' ca khúc song ca

Xem-nghe-đọc

Việt Hương và Đại Nghĩa lần đầu 'ra mắt' ca khúc song ca

(PLO)- Nghệ sĩ Việt Hương và Đại Nghĩa đã có màn kết hợp ăn ý khi cùng nhau thể hiện ca khúc chủ đề của chương trình Cơ hội đổi đời.

Bản tin liên quan

Đảm nhận vai trò “cầm trịch” của chương trình Cơ hội đổi đời, MC Việt Hương và MC Đại Nghĩa mang đến cho khán giả một món quà ý nghĩa khi lần đầu cùng nhau song ca bài hát chủ đề của chương trình.

Bài hát có tên gọi Cơ hội đổi đời cùng tên với chương trình và do nhạc sĩ Hamlet Trương sáng tác.


Trong ngày ghi hình đầu tiên, MC Việt Hương và MC Đại Nghĩa cũng lần đầu tiên trình diễn ca khúc chủ đề chương trình "Cơ hội đổi đời”. Ảnh: BEE

“Hôm nay tôi đến cho bà con một cơ hội đổi đời, hôm nay tôi đến cho bà con một cơ hội tuyệt vời”, ngay ở những câu hát mở đầu đã thể hiện đúng tinh thần mà chương trình muốn truyền tải là mang đến cho bà con nghèo một cơ hội đổi đời.


Với chất giọng khỏe khoắn và tinh thần hồ hởi, hai MC đã mang đến một bầu không khí vô cùng náo nhiệt trước khi các khách mời bước vào các vòng chơi. Ảnh: BEE

Việt Hương và Đại Nghĩa đã “thổi” vào bài hát một tinh thần tràn đầy năng lượng và sẵn sàng mang đến cho bà con một cơ hội để đổi đời.


Cả hai đang thu âm bài hát được nữ danh hài chia sẻ trên mạng xã hội cá nhân đã thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả. Ảnh: BEE

Dù là hai gương mặt dày dạn kinh nghiệm trong nghề nhưng mỗi lúc rãnh cả hai đều tranh thủ trao đổi với nhau về kịch bản, về cách dẫn mở màn sao cho ấn tượng và vui vẻ. Có thể thấy cả hai đều đặt rất nhiều sự tâm huyết vào chương trình Cơ hội đổi đời.

Chương trình Cơ hội đổi đời sẽ chính thức lên sóng tập một vào lúc 20 giờ 30, thứ Ba ngày 5-1 trên kênh HTV7. 


THIÊN PHÚC

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM