Việt Hương tặng xe giá 1,7 tỉ cho ông Đoàn Ngọc Hải

HOÀNG DANH
HOÀNG DANH
Thứ Tư, ngày 17/3/2021 - 09:37

(PLO)- Cảm kích trước tấm lòng của ông Đoàn Ngọc Hải chở bệnh nhân nghèo cả nước, Việt Hương đã quyết định tặng ông một chiếc xe mới trị giá 1,7 tỉ đồng.

Tập ghi hình Cơ hội đổi đời ngày 15-3 có sự tham gia của ca sĩ Đan Trường, diễn viên Nam Thư và thủ môn Lại Thị Tuyết đã thu hút hàng trăm khán giả đến xem và cổ vũ.

Sự xuất hiện bất ngờ nằm ngoài dự tính của ông Đoàn Ngọc Hải càng khiến bầu không khí của chương trình thêm phần náo nhiệt trong tiếng vỗ tay không ngớt của khán giả.


MC Đại Nghĩa, MC Việt Hương, ông Đoàn Ngọc Hải và nhạc sĩ Hoài Phương. Ảnh: CTCC

Ông cho biết trong khoảng thời gian rong ruổi khắp đất nước để thực hiện những chuyến xe tình thương, ông đã được chứng kiến rất nhiều hoàn cảnh nghèo khó đến cùng cực khiến ông không khỏi nặng lòng.

Hiện tại ông chú trọng nhiều hơn vào các bệnh nhi nghèo và mỗi trường hợp sau khi chở bệnh nhân về thì ông cũng tặng cho họ một triệu đồng.


Nghe vậy, MC Việt Hương đã quyết định tặng cho ông Đoàn Ngọc Hải một chiếc xe mới trị giá 1,7 tỉ đồng.

Cảm phục trước hành động ý nghĩa của ông Đoàn Ngọc Hải, nhà tài trợ tặng cho ông thêm 250 triệu để hiện thực hóa những mong muốn cho trẻ em vùng cao một bữa cơm có thịt.


Dù đã xem chương trình Cơ hội đổi đời, biết được ý nghĩa nhân văn mà chương trình mang lại nhưng khi được nghe trực tiếp từ những người sáng tạo nên chương trình này ông Đoàn Ngọc Hải rất xúc động.


Ông sẽ trở thành fan cứng của chương trình Cơ hội đổi đời và sẽ dán hình ảnh chương trình trên chiếc xe 0 đồng của mình rong ruổi khắp đất nước để chương trình được lan tỏa hơn, giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn.


Đến với chương trình, ông Đoàn Ngọc Hải cũng đích thân tham gia một thử thách mà chương trình đề ra để mang tiền thưởng tặng cho người nghèo trong sự cổ vũ nhiệt tình của bà con địa phương.

Việt Hương ủng hộ cho ông Đoàn Ngọc Hải chiếc xe mới trị giá 1,7 tỉ đồng. Nguồn: CTCC

Chương trình Cơ hội đổi đời được phát sóng lúc 20 giờ 30 thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7 và trên tám kênh truyền hình địa phương khác.


HOÀNG DANH

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục