Victor Vũ 'ở ẩn' hai tháng để quay Mắt Biếc

THIÊN PHÚC - Ảnh: THANH HUYEN
THIÊN PHÚC - Ảnh: THANH HUYEN
Thứ Hai, ngày 18/3/2019 - 12:00

(PLO)-Đạo diễn Victor Vũ chính thức bấm máy Mắt Biếc sau khi casting từ 1.400 hồ sơ trên khắp cả nước.

Trần Nghĩa trong vai Ngạn si tình, Trúc Anh thể hiện một Hà Lan dịu dàng, Khánh Vân đóng vai Trà Long tinh nghịch và Trần Phong tái hiện lại Dũng soái ca của những năm 70. 


Mắt Biếc là tác phẩm chuyển thể đánh dấu lần hợp tác thứ hai giữa đạo diễn Victor Vũ và nhà văn Nguyễn Nhật Ánh sau thành công của Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh. Bối cảnh phim diễn ra tại Quảng Nam, làng quê bình dị miền Trung và Huế, phố thị của những năm 1960 - 1970. Không gian này sẽ tái hiện lại ký ức tuổi thơ của nhiều thế hệ độc giả Mắt Biếc cùng với mối tình thầm lặng đầy tiếc nuối giữa Ngạn và Mắt Biếc của anh là cô gái Hà Lan.


Trong buổi lễ khai máy, đạo diễn Victor Vũ cũng đã có những lời chia sẻ động viên dàn diễn viên trẻ và gửi lời cảm ơn đến những người cộng sự sẽ đồng vai sát cánh cùng mình trong chặng đường tới. Phim sẽ được quay liên tục trong hai tháng. 

THIÊN PHÚC - Ảnh: THANH HUYEN

Nóng hôm nay: Báo động dịch ở bệnh viện; nhiều ca chủng Ấn Độ

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 8-5: Báo động bùng phát dịch COVID-19 tại bệnh viện; Nhiều BN COVID-19 mang chủng B.1.617.2 của Ấn Độ; TP.HCM dừng các dịch vụ thiết yếu, cấm tập trung trên 30 người; Làm đường ven sông Đồng Nai hơn 1.300 ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục