Vân Trang tiết lộ mê 'gu' đàn ông nhút nhát

HOÀNG DANH
HOÀNG DANH
Thứ Sáu, ngày 23/4/2021 - 07:37

(PLO)- Vân Trang tiết lộ rằng mình thường bị những người đàn ông nhút nhát thu hút bởi trông họ... rất dễ thương.

Tập 101 Sức sống thanh xuân lên sóng với sự góp mặt của MC Vũ Mạnh Cường và á hậu Hà Thu. 


Vân Trang, Vũ Mạnh Cường, Liêu Hà Trinh, Hà Thu và Hoàng Rapper. Ảnh: CTCC

Trong tuần này, hai khách mời sẽ cùng với MC Liêu Hà Trinh và đội trưởng Vân Trang, Hoàng Rapper bàn luận về chủ đề “Sự chủ động của người phụ nữ trong chuyện tình cảm”.

Á hậu Hà Thu bật mí rằng bản thân cô chưa bao giờ là người chủ động bật đèn xanh trước đối phương, đặc biệt là những người đàn ông hơi mắc cỡ, nhút nhát.


Á hậu Hoài Thu.

Nói thêm về quan điểm trong chuyện tình cảm, cô cho hay rằng cô muốn quan tâm, chăm sóc cho đối phương nếu thực sự đã bước vào một mối quan hệ. 

Đối với Vân Trang, nữ diễn viên lại chia sẻ cô bị thu hút bởi những người đàn ông nhút nhát và cô sẽ chủ động thể hiện tình cảm của mình dành cho đối phương nếu cô có tình cảm.


Vân Trang.

Chính vì vậy mà khi MC Liêu Hà Trinh đặt vấn đề: “Người đàn ông bị coi là nhút nhát khi để người phụ nữ mình yêu chủ động theo đuổi mình trước” .

Vân Trang cho rằng “Đúng” còn ba nghệ sĩ còn lại cùng lựa chọn “Sai”.

Hoàng Rapper giải thích thêm, khi người đàn ông không chủ động thì đó không phải là sự nhút nhát mà là sự thận trọng.

Vũ Mạnh Cường lại cho rằng người phụ nữ chủ động trong những mối quan hệ là người thông minh, tinh tế và biết cách ứng xử.

Vân Trang tiết lộ gu bạn trai tại Sức sống thanh xuân. Nguồn: CTCC

Sức sống thanh xuân lên sóng 20 giờ thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7.


HOÀNG DANH

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Video: Công nhân vệ sinh - Những chiến sĩ thầm lặng giữa tâm dịch COVID-19

Chủ Nhật, ngày 13/6/2021

(PLO)- Dịch COVID-19 bùng phát, cả thành phố căng mình chống dịch, trong đó có lực lượng vệ sinh môi trường. Hàng ngày, ngoài rác thải sinh hoạt bình thường, họ còn phải xử lý rác thải từ các khu vực cách ly, bệnh viện,... Họ là những “chiến sĩ” thầm lặng ở tuyến cuối trong cuộc chiến phòng, chống đại dịch.

Video: Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng 13-6

Chủ Nhật, ngày 13/6/2021

(PLO)- Thêm 259 ca mắc mới trong nước, TP.HCM 84 ca; 3 nhân viên Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM dương tính; Máu dự trữ ở Trung tâm truyền máu Chợ Rẫy gần chạm đáy; Hai người Hà Tĩnh từng tắm biển mắc COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục