Vân Trang phản đối việc chưa học bò đã lo học chạy

Xem-nghe-đọc

Vân Trang phản đối việc chưa học bò đã lo học chạy

(PLO)- Diễn viên Vân Trang đề cao việc học tập lý thuyết thật vững để có kiến thức nền trước khi thực hành, áp dụng vào công việc lẫn cuộc sống.

Bản tin liên quan

Tập 80 Sức sống thanh xuân với chủ đề Làm thế nào để tự học hiệu quả thu hút sự quan tâm của khán giả với sự góp mặt của hai khách mời Vi Xù và Tôn Kinh Lâm.


Khách mời Tôn Kinh Lâm và Vi Xù. Ảnh: CTCC

Vân Trang, một trong những nghệ sĩ nổi tiếng được đào tạo bài bản từ Trường đại học Sân khấu điện ảnh TP.HCM thì nữ diễn viên khá đề cao việc học tập lý thuyết rồi mới tính đến chuyện thực hành.

Khi nghe câu hỏi từ MC Liêu Hà Trinh, nữ diễn viên Vân Trang đã chọn đáp án "Không nên" và kiên quyết giữ vững quan điểm này.


Diễn viên Vân Trang.

Vân Trang cho hay: “Nếu chúng ta bỏ qua việc học lý thuyết để đến bước thực hành luôn thì như kiểu mình chưa học bò đã lo học chạy. Đó là điều không nên.

Bạn có thể đi được một khoảng khá xa hơn những người khác nhưng khi nhìn lại thì sẽ thấy mình đã hổng phần kiến thức nền”. Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn đề cao cả việc học lý thuyết lẫn thực hành vì hai yếu tố này đều quan trọng như nhau.


Đó cũng là suy nghĩ của diễn viên Tôn Kinh Lâm, người cùng chọn quan điểm "Không nên" giống Vân Trang.

Anh cho hay, xuất phát điểm là người mẫu nên trong lĩnh vực diễn xuất anh vẫn là lính mới, việc học những kiến thức nền là vô cùng quan trọng.

Thế nhưng, Tôn Kinh Lâm lại cho biết bản thân khá lười học nên từng có suy nghĩ rằng cứ va chạm nhiều sẽ có kinh nghiệm.


Ở phía ngược lại, Hoàng Rapper cho hay không phải cũng có may mắn được đào tạo bài bản ngay từ đầu, nhất là trong lĩnh vực âm nhạc, nghệ thuật.

Bản thân anh cũng là tay ngang theo đuổi âm nhạc bằng sự đam mê và bản năng thời gian đầu.

Sau thời gian mày mò tự học, tiếp thu kinh nghiệm từ các đàn anh, đồng nghiệp thì mới tạo nên một Hoàng Rapper đa năng, tài giỏi và có được rất nhiều ca khúc hit trong sự nghiệp âm nhạc của mình.


Hot girl Vi Xù.

Vi Xù khá kiệm lời nhưng cô nàng cũng tích cực bảo vệ quan điểm cho đội trưởng Vân Trang, rằng có những lĩnh vực hoặc bộ môn bắt buộc mọi người phải có kiến thức nền, ví dụ như việc lái xe.


Hoàng Rapper cho hay anh không phủ nhận việc quan trọng của lý thuyết nhưng với trường hợp của riêng anh, anh vẫn sẽ chọn thực hành và cố gắng rút ngắn thời gian học kiến thức nền.

 Phần chia sẻ của diễn viên Vân Trang. Nguồn: CTCC

Đón xem Sức sống thanh xuân tập 80 lên sóng 20 giờ tối nay, 13-11 trên kênh HTV7. 

PHI LONG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM