Tuyền Mập bị Dương Thanh Vàng đánh giá 'nông cạn'?

Xem-nghe-đọc

Tuyền Mập bị Dương Thanh Vàng đánh giá 'nông cạn'?

(PLO)- Tuyền Mập không chỉ bị Dương Thanh Vàng đánh giá "nông cạn” mà ngay cả Lê Nam cũng gọi nữ diễn viên là “khờ khạo” vì lý do bất ngờ.

Bản tin liên quan

Người đứng thẳng tuần này trở lại với sự xuất hiện đầy nhí nhảnh của bộ đôi diễn viên Lê Nam và ca sĩ Tuyết Mai. Đối thủ của họ là đội chơi của nữ diễn viên Tuyền Mập và nam ca sĩ Minh Sang.

Lê Nam và Tuyết Mai đặt tên đội là Ngày mai tươi sáng với những lời hứa hẹn chấp hết mọi thử thách của chương trình. Trong khi đó, với tinh thần phải “chặt chém” và áp đảo đối thủ ngay từ cái tên, Tuyền Mập và Minh Sang lấy ngay tên đội là Ngày mốt sáng hơn.  


Dương Thanh Vàng đưa ra các câu hỏi "hack não" đến người chơi. Ảnh: JET 

Nhưng chưa biết ngày mai hay ngày mốt sẽ sáng hơn thì hôm nay cả hai đội chơi đều “tối hù” ngay từ câu hỏi đầu tiên. Khi Dương Thanh Vàng hỏi ba người chơi oẳn tù tì sẽ có tổng cộng bao nhiêu ngón, với cách suy nghĩ đơn giản nhất, cả Tuyền Mập và Lê Nam đều chọn đáp án 30 ngón.


Thế nhưng Dương Thanh Vàng lại khẳng định là 60 ngón vì câu hỏi không hề quy định chỉ tính ngón tay.

Không chấp nhận cách giải thích của Dương Thanh Vàng, Tuyền Mập la lớn: “Em ngộ quá, có ai chơi oẳn tù tì bằng ngón chân không?”. Thế nhưng nam MC vẫn một mực khẳng định bản thân có thể co ngón chân để chơi được.

Clip Tuyền Mập khiến Minh Sang "sửng sốt" vì sức công phá cực khủng. Nguồn: NGƯỜI ĐỨNG THẲNG

Tưởng không tranh luận được với MC “ngang ngược” của chương trình nên Tuyền Mập “ăn vạ”, la khóc trong chiếc hộp kỳ bí. Nhưng sự thật là vì quá hoảng sợ trước chú ếch xuất hiện đột ngột, nữ diễn viên “hồn xiêu phách lạc”.


Cô còn khiến mọi người vừa giật mình hoảng hốt, vừa buồn cười chỉ vì “sức công phá” cực khủng, làm gãy cả chiếc hộp khi lo lắng di chuyển ra ngoài.

Clip Tuyết Mai hụt hẫng mất niềm tin vì những "lý sự cùn" của Lê Nam. Nguồn: NGƯỜI ĐỨNG THẲNG

Tỷ số sau vòng hai nhanh chóng được cân bằng, cả hai đội chơi bước vào vòng thi đấu quyết định với hai thành viên đối đầu bên ngoài chiếc hộp là Tuyền Mập và Lê Nam. Vẫn như mọi khi, các nghệ sĩ càng tự tin càng dễ thua vì luật chơi “khắc nghiệt” của chương trình.

Tuyền Mập quyết đoán bấm chuông giành quyền trả lời trước nhưng lại trước hiệu lệnh của MC khiến Minh Sang bị đè ngay lập tức. Dương Thanh Vàng đánh giá sự “nông cạn” của Tuyền Mập, Lê Nam cũng cho rằng cô thật khờ khạo khi một lần nữa bị MC “gài” bấm thử chuông để Minh Sang tiếp tục bị đè.


Bên cạnh đó, nhờ những lý luận sắc bén của Lê Nam trong những câu hỏi mẹo tại vòng này đã giúp Minh Sang hoàn toàn biến mất, mang về chiến thắng thuyết phục cho đội Ngày mai tươi sáng của Tuyết Mai và Lê Nam.

Người đứng thẳng tập 17 sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ 15 phút thứ sáu ngày 11-12 trên kênh VTV9.


THIÊN PHÚC

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM