Tường Vi chưa thân nên chưa 'vạch mặt' Trần Anh Huy

THIÊN PHÚC
THIÊN PHÚC
Thứ Hai, ngày 23/11/2020 - 09:33

(PLO)- Tường Vi khoe vẻ đẹp rạng ngời, đảm nhận vị trí dẫn chương trình Biệt đội thông thái bên cạnh MC Trần Anh Huy.

Chương trình Biệt đội thông thái với sự dẫn dắt của cặp đôi Trần Anh Huy và Tường Vi. Đây là lần đầu tiên hai nghệ sĩ kết hợp với nhau và đảm nhận vị trí MC cho một gameshow nên cũng mất một khoảng thời gian để kết nối, làm việc cùng nhau.


Tường Vi. Ảnh: BEE

Tường Vi cho hay, sau hai ngày làm việc thì cô vẫn chưa thân thiết được với Trần Anh Huy nên chưa thoải mái vạch mặt đồng nghiệp.

Riêng Trần Anh Huy, anh chàng dành rất nhiều lời có cánh cho đồng nghiệp, không ngần ngại khẳng định Tường Vi là gu bạn gái của mình.


Tường Vi dẫn dắt chương trình cùng Trần Anh Huy tại "Biệt đội thông thái". Ảnh: BEE

Format một khách mời đối đầu với 11 người chơi của Biệt đội thông thái, Tường Vi khá hào hứng và luôn tự đặt mình vào vị trí người chơi để phán đoán.

Cô nàng còn cho hay, khi hoàn thành được năm số ghi hình, đi được nửa chặng đường của chương trình thì sự tự tin ngày càng tăng lên.


Hiện tại, Tường Vi đã xuất hiện trở lại dày đặc trong các gameshow, phim ảnh và lấn sân sang cả lĩnh vực MC.

Kết hợp cùng Trần Anh Huy trong chương trình Biệt đội thông thái chắc chắn sẽ là những trải nghiệm mới của nữ diễn viên.

Biệt đội thông thái có tổng cộng 10 tập, lên sóng 20 giờ 45, thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV9. 


THIÊN PHÚC

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục