Trương Thế Vinh hóa thành ông chú siêng ăn nhác làm

HOÀNG DANH
HOÀNG DANH
Chủ Nhật, ngày 4/4/2021 - 10:31

(PLO)- Cây táo nở hoa vừa tung clip giới thiệu nhân vật Ngà do Trương Thế Vinh thủ vai. Clip hé lộ nhiều điều hài hước, thú vị trong tính cách và tạo hình của nhân vật này.

Trở lại màn ảnh nhỏ, Trương Thế Vinh xuất hiện với hình dáng của Ngà – một ông chú 37 tuổi với niềm khao khát lớn lao nhất là có tiền và được ăn.


Trương Thế Vinh trong vai Ngà. Ảnh: PHP

Nhìn thân hình “phốp pháp” và “màu mỡ” của Ngà, ít ai biết được Ngà cũng là một người “yêu thể thao”, nhất là những môn có cảm giác mạnh như: đá gà, cờ bạc,…

Nói về nhân vật, trong đoạn clip, Trương Thế Vinh đã hóa vai Ngà và tự giới thiệu chính mình một cách rất hài hước, phản ánh những rắc rối mà anh chàng gây ra và cách hóa giải duy nhất là câu thần chú có 2 chữ “Anh hai!”.

Chia sẻ về những thành viên trong gia đình, Ngà tiết lộ Báu (Nhã Phương) là người mình yêu thương nhất vì cũng bị cả nhà “hiểu lầm” là ăn bám giống mình.


Nhã Phương trong vai Báu.

Nếu anh hai (Thái Hòa) là “bùa hộ mệnh” thì với Ngà, chị hai (Hồng Ánh) đích thị là “bà mẹ kế” thích chửi mắng và luôn tìm mọi cách đuổi Ngà ra khỏi nhà.

Về người em thứ ba – bác sĩ Châu (Thúy Ngân), dù không có thù hằn sâu đậm như Báu nhưng Ngà tiết lộ bản thân cũng “không được ưa” Châu cho lắm.


Nhã Phương, Trương Thế Vinh, Hồng Ánh, Thái Hòa

Cuối cùng là Dư (Song Luân), trong mắt Ngà, cậu em út là một người bạo lực, nói mà không phải là “động tay động chân” liền.


Cậu em út Song Luân.

Nhân vật Ngà do Trương Thế Vinh thủ vai hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị và kịch tính trong câu chuyện gia đình của Cây táo nở hoa.

Cây táo nở hoa: Thái Hòa lay động khán giả với người anh có bản năng làm cha mẹ. Nguồn: Youtube

Cây táo nở hoa sẽ chính thức ra mắt khán giả lúc 20 giờ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần, bắt đầu từ 5-4 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON. 


HOÀNG DANH

Nóng hôm nay: Báo động dịch ở bệnh viện; nhiều ca chủng Ấn Độ

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 8-5: Báo động bùng phát dịch COVID-19 tại bệnh viện; Nhiều BN COVID-19 mang chủng B.1.617.2 của Ấn Độ; TP.HCM dừng các dịch vụ thiết yếu, cấm tập trung trên 30 người; Làm đường ven sông Đồng Nai hơn 1.300 ;...

Angkormilk tặng 48.000 hộp sữa cho người dân Campuchia

Thứ Sáu, ngày 14/5/2021

(PLO)-Những ngày đầu tháng 5-2021, Angkormilk, công ty con của Vinamilk tại Campuchia đã hỗ trợ 1.000 thùng sữa, tương đương 48.000 hộp sữa cho những người dân sống trong “vùng đỏ” về dịch Covid-19 tại thủ đô Phnom Penh.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục