Trương Thảo Nhi đánh bại Trương Quốc Bảo nhận 1 triệu đồng

THIÊN PHÚC
THIÊN PHÚC
Thứ Hai, ngày 19/7/2021 - 16:37

(PLO)- Trương Thảo Nhi và Trương Quốc Bảo tạo nên cú đúp kỉ lục của Người một nhà. Cả hai, 1 người trắng tay ra về, người còn lại chiến thắng chỉ với 1 triệu đồng.

Đến với chương trình Người một nhà mùa 2, Trương Quốc Bảo cho biết bạn bè và mọi người xung quanh thường nhận xét mình là sự kết hợp của cả bố và mẹ về ngoại hình. Còn về tính cách, nam nghệ sĩ tiết lộ mình giống bố nhiều hơn vì bố rất ít nói và thẳng tính.

Quốc Bảo chia sẻ: “Ở ngoài Bảo ít nói lắm mọi người nhưng khi lên sân khấu mới nói nhiều thôi à”.

Đồng quan điểm, MC Thanh Duy bày tỏ: “Duy thấy có một điều mà nghệ sĩ hay gặp đó là trên sân khấu thì rất hoạt ngôn nhưng thực tế ở ngoài rất ít nói”.


Trương Quốc Bảo. Ảnh: BEE

Nghe hai đàn anh chia sẻ, Trương Thảo Nhi bật cười cho hay: “Nhi phải thừa nhận Nhi nói rất nhiều. Có lúc mẹ đang rất mệt nhưng Nhi vẫn ngồi cạnh nói tới mức mẹ bảo mẹ ước gì con đừng nói thêm một câu nào hết mà vẫn cứ nói”. 

Giọng ca Chỉ là không cùng nhau cũng cho biết về độ khéo léo thì cô nàng rất giống mẹ còn về ngoại hình lại giống bố nhiều hơn và đặc biệt giống bố ở nụ cười duyên dáng.

Chớp thời cơ, Trương Quốc Bảo liền nói: “Hèn chi trông em đẹp trai quá ha”.


Trương Thảo Nhi. Ảnh: BEE

Trước khi bước vào cuộc chơi chính thức, hai khách mời sẽ được chơi giao lưu với nhau bằng cách đoán hình hồi bé của đối phương. Vừa biết sẽ được tận mắt xem hình ảnh quá khứ của nhau, Trương Quốc Bảo và Trương Thảo Nhi đều lộ ra nụ cười rất ranh mãnh.

Khi tấm ảnh được hiện lên màn hình, lần đầu tiên trong lịch sử chương trình Người một nhà cả hai khách mời đều chọn chung một tấm hình là hình ảnh tuổi thơ của đối phương.

Trương Thảo Nhi giải thích: “Nhi nghĩ anh Bảo đang chơi chiêu với Nhi. Anh Bảo biết hình D là anh Bảo rồi nhưng ảnh vẫn chọn hình đó để em chọn người khác nhưng em vẫn đoán anh Bảo là D”.

Giành với nhau một tấm hình nhưng kết quả mà hai khách mời nhận được lại sai bét nhè.

Nhìn vào hình ảnh của mình lúc bé, Trương Quốc Bảo chia sẻ: “Hồi nhỏ đường nét gương mặt của Bảo rất giống con gái, lúc lên năm, sáu tuổi tóc dài còn giống hơn nữa”. Còn hình ảnh của Trương Thảo Nhi nằm ở tấm hình F, một cô bé có cặp má phúng phính rất đáng yêu.


Các nhân vật trong chương trình "Người một nhà". Ảnh: BEE

Sau khi kết thúc vòng 1, nếu Trương Thảo Nhi đoán đúng 1/3 lượt thì Trương Quốc Bảo lại không đoán đúng được lượt nào. Không chỉ thế, ở vòng 2 Về nhà, cả hai khách mời cũng phải chịu thua khi không thể giúp cô Thanh Hà tìm được đúng người cháu của mình.

Chỉ với một triệu đồng, Trương Thảo Nhi đã đánh bại Trương Quốc Bảo để đến với vòng đặc biệt Người một nhà.

Giữ vững phong độ từ đầu chương trình, Trương Thảo Nhi dưới sự tư vấn của người thua cuộc, Trương Quốc Bảo đã tiếp tục đồng lòng đưa ra đáp án sai khiến khán giả cạn lời.


Tiểu phẩm do chương trình dàn dựng để thử thách khách mời. Ảnh: BEE

Với kết quả bất ngờ, cả hai khách mời đã tạo nên một cú đúp kỉ lục của Người một nhà từ trước đến nay khi không chỉ cùng chọn chung một tấm hình tuổi thơ của đối phương mà còn một người trắng tay ra về, người còn lại chiến thắng chỉ với một triệu đồng.

Chương trình Người một nhà mùa 2 được phát sóng lúc 12 giờ Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.


THIÊN PHÚC

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục