Trường Giang, Hari Won bất ngờ với môn thể thao đường phố

PHI LONG
PHI LONG
Chủ Nhật, ngày 20/12/2020 - 15:00

(PLO)- Trường Giang và Hari Won từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác bởi cú bẻ lái cực gắt của Lynk Lee. Lynk Lee đã sử dụng thẻ hoán đổi của chương trình khiến Lê Lộc chịu trận.

Street workout một trong những môn thể thao ít ai biết đốt cháy trên sân khấu chương trình Siêu bất ngờ. 

Mở màn chương trình Siêu bất ngờ, Osad sánh vai cùng Lê Lộc bước ra và thừa nhận bản thân đang mắc bệnh, khiến Trường Giang không khỏi bật cười. Đặc biệt, sự xuất hiện của nữ ca sĩ Lynk Lee đã lý giải căn bệnh của chàng rapper Osad.

Đáp lại sự hò reo của khán giả, nam rapper Osad đã khéo léo bày tỏ tình cảm của mình vào bài hit Người âm phủ, gửi tặng Lynk Lee khiến khán giả vỗ tay không ngớt.  


Các nhân vật tham gia chương trình. Ảnh: CTCC

Giống như các tập đã qua, năm khách mời tuần này cùng vượt qua năm thử thách của chương trình bằng việc vận dụng khả năng tiên đoán, sự suy luận hợp tình hợp lý để quyết định tài năng là thật hay là tài năng do chương trình cài cắm.

Hình phạt làm nên thương hiệu qua nhiều mùa Siêu bất ngờ: dính bột nếu trả lời sai.


Hình phạt từ chương trình.

Trường Giang cũng như Hari Won bị đưa từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác bởi cú bẻ lái cực gắt của Lynk Lee bằng việc sử dụng thẻ hoán đổi của chương trình khiến Lê Lộc chịu trận.


Một trong những tài năng hóc búa mà chương trình mang đến, khiến các khách mời đứng ngồi không yên, khó phỏng đoán là street workout (thể thao đường phố).

Bộ môn thể thao ngoài trời này đòi hỏi tính mềm dẻo, không sử dụng tạ mà sử dụng chính sức nặng của bản thân để luyện tập. Sau màn lộ diện bất ngờ, các tài năng đường phố chia sẻ về quá trình tập luyện.


Bộ môn Thể thao đường phố.

Bên cạnh màn trình diễn đầy máu lửa từ các thành viên của thể thao đường phố, Hari Won còn đưa ra một thử thách cho nữ khách mời và nhận về cú shock khi chứng kiến bằng xương bằng thịt vòng eo siêu nhỏ chỉ 59 cm của hai người đẹp Lynk Lee, Quỳnh Anh Shyn.  

 Teaser Thể thao đường phố đốt cháy sân khấu Siêu bất ngờ. Nguồn: Youtube

Siêu bất ngờ tập 6 phát sóng vào lúc 20 giờ 30 tối nay, 20-12 trên kênh HTV7.

PHI LONG

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục