Trường Giang dùng chiêu trò làm khó nghệ sĩ Ngọc Huyền

Xem-nghe-đọc

Trường Giang dùng chiêu trò làm khó nghệ sĩ Ngọc Huyền

(PLO)- Đây là lần hiếm hoi các nghệ sĩ cùng tụ họp ở Thiên đường ẩm thực, hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả.

Bản tin liên quan

Trong tập mới nhất của Thiên đường ẩm thực sắp phát sóng tuần này có sự xuất hiện của dàn nghệ sĩ gạo cội như Thanh Hằng, Thoại Mỹ, Ngọc Huyền, Long Nhật, Hữu Quốc, Bá Thắng.

Trước sự hội ngộ hiếm có này, ông Hoàng hạnh phúc chia sẻ rằng ngày hôm nay rất vui mừng và hãnh diện khi mời được các nghệ sĩ Trường Giang gọi là tiền bối. Và rất vui vì hôm nay là số duy nhất trong mùa này Trường Giang là người nhỏ nhất trong chương trình.


Thêm nữa, nam danh hài còn tiết lộ trong showbiz hiện tại có hai đàn anh luôn trẻ trung, tươi mới mỗi khi tham gia gameshow mà Trường Giang ngưỡng mộ, một là NSƯT Kim Tử Long, hai là nghệ sĩ Long Nhật.

Tuy nhiên, Trường Giang còn nhấn mạnh rằng họ khác nhau một điểm đó là anh Long Nhật chơi với một tinh thần cầu tiến, còn anh Kim Tử Long là một thánh ăn gian. Lời bóc phốt này của Mười Khó khiến dàn khách mời cười nắc nẻ.Ngược lại với phản ứng của hầu hết mọi người, nghệ sĩ Long Nhật lại thấy rằng "tụi mình sẽ qua nhà Kim Tử Long để tầm sư học đạo". Ngay lập tức, nghệ sĩ Thanh Hằng liền phản bác: "Em học cái gì không học, lại học cái ăn gian đó".

Hơn nữa, nữ nghệ sĩ kiên quyết chiến thắng bằng sự vinh quang chứ không phải bằng chiêu chơi ăn gian đó. Quan điểm rõ ràng của nữ nghệ sĩ gạo cội nhận được sự đồng tình của Thoại Mỹ và các thành viên trong đội.


Với chủ đề Chất béo, các nghệ sĩ sẽ được thưởng thức các món ngon từ trái bơ ở vòng đầu tiên. Tất nhiên, chỉ đội thắng cuộc mới có cơ hội ấy. Và thử thách lần này của ông Hoàng sẽ khiến ba nữ nghệ sĩ Thanh Hằng, Thoại Mỹ, Ngọc Huyền phải e dè.Đừng bỏ lỡ tập 6 của Thiên đường ẩm thực mùa 6 được phát sóng vào lúc 20 giờ 25 thứ Sáu ngày 22-11 trên kênh HTV7.

THIÊN PHÚC - Ảnh: Chương trình cung cấp

BÌNH LUẬN

Nguyễn HƯƠNG

CÓ THẦN TƯỢNG CHỊ NGỌC HUYỀN LÀ MÌNH COI AK. CHÚC CHỊ NGỌC HUYỀN MÃI TRẺ ĐẸP VÀ HẠNH PHÚC BÊN GIA ĐÌNH NHỎ.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM