Trường Giang chơi lớn, nhận kèo cá cược với Lyly

HOÀNG DANH
HOÀNG DANH
Thứ Tư, ngày 31/3/2021 - 07:00

(PLO)- Chấp nhận lời thách đố của nữ khách mời xinh đẹp, host Trường Giang chơi lớn, mời LyLy đến quán ăn của mình miễn phí 1 năm.

Tập 6 tuần này Lạ lắm à nha với sự xuất hiện của các khách mời đặc biệt: ca-nhạc sĩ Vũ Cát Tường, ca - nhạc sĩ LyLy, diễn viên Duy Khánh.


Vũ Cát Tường, Trường Giang, Duy Khánh và Lyly

Tham gia Lạ lắm à nha, LyLy lễ phép gọi đàn anh Trường Giang là "chú-cháu". Cô tự tin khẳng định chắc nịch mình sẽ là người chiến thắng với chiếc vương miện của chương trình.

Chấp nhận lời thách đố của nữ khách mời xinh đẹp, host Trường Giang chơi lớn, mời LyLy đến quán ăn của mình miễn phí một năm.


Lyly.

Đáp lại, nếu như anh là người chiến thắng thì sẽ nhận được một ca khúc viết riêng từ hit-maker LyLy. 

Không chỉ Vũ Cát Tường bị Trường Giang hỏi khó mà LyLy cũng liên tục bị đàn anh và các khách mời khác chọc ghẹo về mối quan hệ với Anh Tú.


Vũ Cát Tường.

Những màn tung hứng và “chặt chém” hài hước của khách mời mang đến cho khán giả những trận cười nghiêng ngả.  

Lạ lắm à nha – một chương trình kết hợp giữa âm nhạc, khả năng phán đoán và những màn “chặt chém” đầy hài hước giữa MC Trường Giang và các nghệ sĩ khách mời lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.


Duy Khánh.

Mỗi tập sẽ có sự tham dự của 3 khách mời là ca sĩ và 3 nhân vật bí ẩn đến từ nhiều ngành nghề khác nhau có khả năng hát tốt để cùng nhau tạo ra những màn song ca có 1-0-2 được live 100%.

Nhiệm vụ của mỗi ca sĩ khách mời sau mỗi màn song ca cùng nhân vật bí ẩn sẽ phải đoán được họ ai thông qua giọng hát. 

Teaser tập 6 Lạ lắm à nha. Nguồn: Youtube

Tập 6 Lạ lắm à nha được phát sóng vào lúc 20 giờ 30 tối nay, 31-3 trên kênh VTV3.


HOÀNG DANH

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục