Trưng bày 25 bức họa những nhà lãnh đạo mới của đất nước

Tin, ảnh: VIẾT THỊNH
Tin, ảnh: VIẾT THỊNH
Thứ Tư, ngày 3/2/2021 - 17:24

(PLO)- Triển lãm trưng bày 25 bức tranh chân dung của các lãnh đạo mới của đất nước, một số lãnh đạo được người dân yêu quý...

Ngày 3-2, tại Trung tâm Thông tin và Văn hóa Hồ Gươm, số 2 Lê Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội đã diễn ra Triển lãm Mỹ thuật Đất nước Vào xuân - Thời Cơ mới - Vận hội mới.

Triển lãm do Bộ Ngoại giao phối hợp với UBND quận Hoàn Kiếm và Ban Vận động Mỹ thuật & Ngoại giao Văn hóa Việt Nam tổ chức nhằm chào mừng mùa xuân của đất nước, chào mừng thành công của Đại Hội XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Sự kiện cũng nhằm đánh dấu một thời kỳ mới của đất nước với 25 bức tranh hoa xuân, con Giáp của năm Tân Sửu và 25 bức chân dung của các lãnh đạo mới của đất nước. Một số lãnh đạo được người dân yêu quý và một số anh hùng lao động đã có công đóng góp cho sự phát triển đất nước trong thời kỳ đổi mới.

Bên cạnh đó còn có một số danh nhân văn hoá, giáo dục, Y tế,  kinh tế... của Việt Nam, những người đã làm nên những kỳ tích làm vẻ vang đất nước.

Một số tác phẩm được trưng bày tại triển lãm:


Bức họa chân dung Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. 


Bức họa chân dung Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. 


Bức họa ông Vương Đình Huệ. 


Triển lãm trưng bày chân dung các nhà lãnh đạo mới của đất nước. 


Sự kiện thu hút sự tham gia của nhiều người. 


Bức họa chân dung Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam. 


Bức họa ông Phạm Minh Chính (phải), Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính vừa tái trúng cử Bộ Chính trị tại Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.


Tin, ảnh: VIẾT THỊNH

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Nhân sự mới Bộ Ngoại giao

Thứ Ba, ngày 18/5/2021

(PLO)- Ông Phạm Quang Hiệu, Ủy viên Ban cán sự Đảng, trợ lý Bộ trưởng Bộ Ngoại giao kiêm Vụ trưởng Tổ chức cán bộ được bổ nhiệm giữ chức Thứ trưởng Bộ Ngoại giao.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục