Trần Phong của Mắt Biếc thả thính Trà Ngọc

Xem-nghe-đọc

Trần Phong của Mắt Biếc thả thính Trà Ngọc

(PLO)- Bản lĩnh ngôi sao  khiến khán giả không khỏi thích thú bởi màn thả thính giữa Trà Ngọc và Trần Phong Mắt Bíếc cùng dàn khách mời xinh đẹp.

Bản tin liên quan

Thanh Trực là một trong ba thành viên của đội Đẹp vừa gồm hai thành viên còn lại là Hoa khôi Huỳnh Thuý Vi và diễn viên Trần Phong.

Ba thành viên còn lại của đội chơi thứ hai Đẹp trội gồm Á hậu Thuý An, diễn viên Huỳnh Quý và diễn viên Trà Ngọc.


Diễn viên Thanh Trực. Ảnh: CTCC

Ngay khi Trần Phong (thủ vai Dũng trong bộ phim Mắt Biếc vừa giới thiệu thì cô nàng Trà Ngọc lập tức nhận mình là Hà Lan. Tuy nhiên MC Nguyên Khang liền dập tắt mọi mơ tưởng của cô bằng câu nói: “Nguyên cái làng Đo Đo giờ đã từ em rồi”. 


Diễn viên Trần Phong.

Dàn nghệ sĩ được khởi động và thử thách độ khéo léo ở vòng chơi đầu tiên Đôi tay uyển chuyển. Mỗi người chơi sẽ phải tâng bóng bằng hai chiếc dép lào đến chỗ vạch đích mà không làm rơi bóng, trong vòng hai phút ai được nhiều bóng hơn sẽ giành chiến thắng. 

Cả sân khấu Bản lĩnh ngôi sao dường như bị náo loạn bởi các nghệ sĩ xinh đẹp đầy hài hước. Ở lượt chơi của Trà Ngọc, chàng diễn viên điển trai của Mắt Biếc cũng không quên bày trò dàn cảnh thả thính khiến cô nàng bị sao nhãng.

Trải qua ba lượt chơi với rất nhiều sự gian lận, kết quả tỉ số giữa hai đội đều hòa 40 điểm.


Các nhân vật ở vòng đầu tiên.

Vòng tiếp theo Khuôn miệng khéo léo cũng mang đến thử thách khó nhằn không kém cho các khách mời.

Mỗi người chơi sẽ phải dùng miệng để ngậm từng chiếc kẹp và gắn thành một hàng dài trên sợi dây.

Đặc biệt ở phần thi này cặp đôi Trần Phong - Trà Ngọc lại tiếp tục mang đến những khoảnh khắc đầy hài hước cho khán giả qua màn thi đấu đầy thân mật. Cả hai đội lại tiếp tục cân bằng số điểm là 80 điểm sau vòng chơi này.


Vòng 2 tại chương trình.

Chinh phục đỉnh cao là vòng thi quen thuộc trong chương trình. Không chỉ thử thách mức độ hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau mà vòng thi cuối cùng này còn chứa nhiều loài vật bí ẩn bên trong các ô điểm mỗi khi người chơi trả lời đúng hoặc sai.


Trước khi đến với vòng thi cuối cùng, Trà Ngọc và Thuý Vi phải thực hiện thử thách phụ: Ai hất tóc đẹp nhất.

Kết quả Thuý Vi đã chiến thắng và giành được bộ đề dễ bằng nhan sắc và kỹ năng pose dáng dày dặn của mình.

Điều đó cũng giúp cho đồng đội của cô dễ dàng trả lời đúng liên tiếp và bước đến ô Chinh phục đỉnh cao ở vòng thi cuối cùng.


Kết quả chung cuộc, đội của Thanh Trực - Thuý Vi - Trần Phong đã chiến thắng và nhận được tiền thưởng trị giá 12 triệu đồng. Đội còn lại của Thuý An - Huỳnh Quý - Trà Ngọc về nhì với giải thưởng chín triệu đồng.

Tập tiếp theo của Bản lĩnh ngôi sao được phát sóng vào lúc 19 giờ 15, thứ Hai hàng tuần trên kênh THVL1.


PHI LONG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM