Trà Ngọc vượt mặt Trương Quỳnh Anh giành giải nhất

Xem-nghe-đọc

Trà Ngọc vượt mặt Trương Quỳnh Anh giành giải nhất

(PLO)- Đội Lãnh thưởng của Trà Ngọc đã giành chiến thắng trước đội Lãnh cung của Trương Quỳnh Anh giành giải nhất trong chương trình Bản lĩnh ngôi sao.

Bản tin liên quan

Tham gia chương trình có sự xuất hiện của “vựa muối” Trương Quỳnh Anh cùng hai người đồng đội là Lãnh Thanh và Nam Cường.

Mở đầu chương trình, Trương Quỳnh Anh (ảnh) đã mang đến cho khán giả trận cười sảng khoái khi tự nhận mình là em gái cô Minh Hiếu và sở hữu “sơ sơ mười mấy miếng đất”.

Cô còn hài hước nói rằng: “Hôm nay đáng lẽ là em đi ký hợp đồng đất nè mà tại chương trình mời em phải bỏ để đi đó”.

Ba vị khách mời đều là những gương mặt trẻ hài hước không kém: Tiko Tiến Công, Trà Ngọc, Cao Xuân Tài. Ảnh: CTCC

Mở đầu cho màn thách đấu giữa hai đội là vòng thi mang tên Ai nhanh hơn với quy luật chỉ được dùng gậy để đập vào dĩa làm sao cho miếng bánh bay vào miệng.

Tưởng chừng như đơn giản thế nhưng vòng thi này không chỉ làm khó mà còn dìm khách mời khi dàn trai xinh gái đẹp của chương trình đều phải há miệng thật to để bắt được miếng bánh.

Cùng nhìn lại những biểu cảm khó đỡ của dàn nghệ sĩ Trương Quỳnh Anh, Nam Cường, Lãnh Thanh, Trà Ngọc, Tiko Tiến Công và Nam Vương Xuân Tài khi tham gia gameshow vui nhộn Bản lĩnh ngôi sao tuần này. Nguồn: THVL1/YouTube

Trải qua 3 lượt thi liên tiếp, chỉ có đội của Trà Ngọc xuất sắc ghi được 20 điểm đầu tiên nhờ vào sự khéo léo của Xuân Tài.

Vòng thi thứ hai có tên Bánh rán di động với quy luật chồng phao vào người và di chuyển theo đường ziczac để đưa phao về cột.

Trong lượt chơi đầu tiên, nam vương Xuân Tài lại tiếp tục thể hiện sự nhanh nhẹn của mình khi vượt mặt diễn viên điển trai Lãnh Thanh và tiếp tục mang điểm về cho đội.

Chậm hơn Trương Quỳnh Anh, diễn viên Trà Ngọc để vụt mất 20 điểm tiếp theo cho đội của đối thủ.

Kết quả sau vòng 2 tỉ số của 2 đội Lãnh cung và Lãnh thưởng lần lượt là 20-40.


Vòng thi cuối cùng Chinh phục đỉnh cao tuần này có những thay đổi mới hơn so với những tập phát sóng trước đây.

Ở các số trước, khách mời khi trả lời đúng sẽ phải bước vào ô chứa những con vật ghê rợn của chương trình thì lần này sẽ phải dùng tay để tìm ra thẻ cơ hội mới được trả lời câu hỏi.

Sự thay đổi có phần “oái oăm” này đã khiến Nam Cường (ảnh) vô cùng hoảng sợ khi chạm vào các con vật trong thùng.

Kết thúc phần thi, Xuân Tài đã xuất sắc vượt qua năm câu hỏi liên tiếp và cùng đội chơi của mình đặt chân lên bục Chinh phục đỉnh cao.

Trải qua 3 vòng thách đấu, đội giành chiến thắng với số tiền 12 triệu thuộc về Tiko Tiến Công - Trà Ngọc - Cao Xuân Tài.

Về nhì là đội của Lãnh Thanh của Trương Quỳnh Anh - Nam Cường cùng giải thưởng trị giá 9 triệu đồng.

Hãy tiếp tục đón xem Bản lĩnh ngôi sao được phát sóng 19h15 thứ Hai hằng tuần trên kênh THVL1.

MINH ANH

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM