Trà Ngọc hóa 'ca sĩ', cùng Lê Nhân lội ngược dòng ngoạn mục

THIÊN PHÚC
THIÊN PHÚC
Thứ Bảy, ngày 20/2/2021 - 11:00

(PLO)- Trà Ngọc gây bất ngờ khi hóa “ca sĩ”, cùng đồng đội Lê Nhân lội ngược dòng ngoạn mục.

Ở vòng chơi đầu tiên Thử thách, đây là phần chơi trả lời câu hỏi, nhưng trước đó phải “xoay vòi voi” tại chỗ năm vòng rồi chạy qua cây “cầu tre” của chương trình và bấm chuông để giành quyền trả lời.


Các khách mời thực hiện thử thách từ chương trình. Ảnh: SEN VÀNG

Trải qua những tình huống “chen lấn”, đội Bửu Đa, Lê Trang tỏ ra “lấn lướt” hơn và giành được 50 điểm, còn đội Lê Nhân, Trà Ngọc chỉ giành được 30 điểm ở vòng này. 

Bước sang vòng chơi thứ hai Thách thức, đây là trò chơi một người đá cầu, người còn lại mặc đồ chuột túi để hứng những quả cầu vào túi. Hai đội sẽ thách nhau xem đội nào sẽ hứng được nhiều cầu hơn.


Sau một hồi "thách thức”, đội Lê Nhân, Trà Ngọc cho rằng mình sẽ hứng được 16 quả sau 3 phút, còn đội Lê Trang, Bửu Đa thì ít hơn khi chọn con số 15.

Kết quả là đội Lê Nhân, Trà Ngọc đã không hoàn thành thử thách, còn đội Lê Trang, Bửu Đa thì hứng được tới 18 quả cầu, đem về tổng cộng 80 điểm sau hai vòng.

Đến với vòng chơi cuối cùng, Về đích, đây là cuộc thi thể hiện khả năng ca hát tuy nhiên phải hát cho đúng những đoạn nhạc bị bỏ trống hoặc đảo ngược chữ và phải giành micro từ đối thủ.


Đội Lê Nhân, Trà Ngọc lội ngược dòng ngoạn mục và giành được 130 điểm. Ảnh: SEN VÀNG

Nhờ phần tỏa sáng của “ca sĩ” Trà Ngọc khi hát đúng đến ba ca khúc, đội Lê Nhân, Trà Ngọc đã lội ngược dòng khi giành được 130 điểm so với 120 điểm của đội Lê Trang, Bửu Đa.

Nhớ đón xem chương trình Thứ 5 vui nhộn sẽ được phát sóng vào 19 giờ 15 thứ Năm hàng tuần trên kênh THVL1.


THIÊN PHÚC

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Tuchel tức giận tự trách bản thân

Thứ Năm, ngày 13/5/2021

(PLO)- HLV Thomas Tuchel tức giận tự trách bản thân mình trong thất bại cay đắng 0-1 của Chelsea trước Arsenal ở vòng 36 Premier League.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục