Tô Ngọc Hà chinh phục Ngọc Sơn, Họa Mi bằng Bolero cổ trang

KIM THỦY
KIM THỦY
Thứ Hai, ngày 18/1/2021 - 11:05

(PLO)- Tô Ngọc Hà làm mới ca khúc 'Một lần dang dở' bằng một bản phối mang hơi hướng cổ trang, kèm theo đó là phần dàn dựng sân khấu cùng trang phục bắt mắt.

Tập 18 Tuyệt đỉnh bolero 2020 đã diễn ra vô cùng kịch tính và cảm xúc với 4 ca sĩ nhằm giành tấm vé cuối cùng vào vào chung kết.

Ở tập phát sóng tuần trước, Hoàng Minh Viễn và Tô Ngọc Hà là hai cái tên đã cùng chia sẻ vị trí dẫn đầu với 29,5 điểm, đều này phần nào gây áp lực lên 2 cái tên còn lại là ca sĩ Khắc Minh và ca sĩ Như Ý. 


Mở đầu đêm thi, ca sĩ Như Ý thể hiện ca khúc Đêm tâm sự của nhạc sĩ Trúc Phương. Ảnh: CTCC

Sau phần trình diễn, danh ca Họa Mi nhận xét Như Ý đã hát cho tình cảm “thoát ra” hơn tập trước, luyến láy cũng mềm mại hơn.

Danh ca Ngọc Sơn cũng cho rằng Như Ý đã tiến bộ vượt bật, và bật mí sẽ “cho điểm khá cao”.

Nhạc sĩ Minh Vy thì khen ngợi phần diễn xuất của Như Ý vì đã diễn tả được “một trong những đêm kỷ niệm” của nhạc sĩ Trúc Phương. 

Ca khúc 'Xin gọi nhau là cố nhân' của nhạc sĩ Hàn Sinh qua phần thể hiện của ca sĩ Hoàng Minh Viễn.

Danh ca Họa Mi cho biết: “Viễn hát kỳ này Họa Mi không có thích bằng kỳ trước”, nữ giám khảo còn góp ý Hoàng Minh Viễn nên hát liền lạc để truyền tải cảm xúc tốt hơn.

Danh ca Ngọc Sơn hoàn toàn đồng tình với Họa Mi, đồng thời nam giám khảo còn chỉ ra Hoàng Minh Viễn “hơi run” khi trình diễn.

Nhạc sĩ Minh Vy thì nhận xét Hoàng Minh Viễn hát chưa ra được “mùi bolero” vì nốt thấp còn hơi yếu và cần phải tập luyện thêm.

Tô Ngọc Hà thể hiện ca khúc 'Một lần dang dở' của Nhật Ngân.

Tô Ngọc Hà làm mới ca khúc bằng một bản phối mang hơi hướng cổ trang, kèm theo đó là phần dàn dựng sân khấu và trang phục bắt mắt.

Nhạc sĩ Minh Vy nhận xét đây là một bản phối “lạ” và đầy màu sắc, nhưng vì hơi “lạ” nên đã làm cho Tô Ngọc Hà không tìm được nốt đúng để hát. Tuy nhiên nam giám khảo cũng khen ngợi tinh thần “chịu chơi” của nữ ca sĩ.

Tô Ngọc Hà chinh phục hai giám khảo Ngọc Sơn, Họa Mi bằng Bolero cổ trang.

Danh ca Ngọc Sơn thì hát lại một đoạn vô cùng mùi mẫn để “thị phạm” cho Tô Ngọc Hà, nam giám khảo khen ngợi phần diễn xuất đồng thời cho biết đánh giá rất cao tiếng hát của Tô Ngọc Hà.

Giám khảo Minh Vy và danh ca Họa Mi.

Danh ca Họa Mi cũng khen ngợi giọng hát của Tô Ngọc Hà, tuy nhiên khi chọn bản phối này thì “hát chưa đạt lắm”.  

Khắc Minh với ca khúc 'Đêm lang thang' của nhạc sĩ Vinh Sử.

Sau màn thể hiện, danh ca Họa Mi khen ngợi Khắc Minh hát như thả hồn vào bài hát và rất tình cảm.

Nhạc sĩ Minh Vy thì nghiêm khắc chỉ ra những chỗ mà Khắc Minh hát sai lời. Tuy nhiên nam giám khảo cũng khen ngợi giọng hát tình cảm của Khắc Minh.

Danh ca Ngọc Sơn thì “không ngờ” Khắc Minh hát hay hơn kỳ trước rất nhiều, đồng thời chúc cho nam ca sĩ/diễn viên Khắc Minh sẽ thành công hơn trong tương lai.

Sau 4 tiết mục của tập này, điểm số lần lượt như sau: ca sĩ Khắc Minh và ca sĩ Hoàng Minh Viễn cùng được 29 điểm; ca sĩ Như Ý & ca sĩ Tô Ngọc Hà cùng được 29.25 điểm.

Như vậy tính luôn tuần trước thì Tô Ngọc Hà và Hoàng Minh Viễn vẫn đang dẫn đầu với cùng 29,5 điểm. 

Sau khi bàn bạc thì ban giám khảo lựa chọn ca khúc Tình bơ vơ sẽ là Tuyệt phẩm Bolero. Ca sĩ Tô Ngọc Hà sẽ là cái tên tiếp theo bước vào vòng chung kết.

Ca sĩ Tô Ngọc Hà nhận giải thưởng 10 triệu đồng và bước vào vòng chung kết. Ảnh: CTCC

Như vậy là sau 18 tập phát sóng thì chương trình đã chọn ra 9 gương mặt, danh ca Ngọc Sơn đại diện ban giám khảo chọn ca sĩ Hoàng Nhật Minh là cái tên thứ 10 bước vào vòng chung kết.  

Chương trình Tuyệt đỉnh Bolero tập 18. Nguồn: THVL1

Tập 19 Tuyệt đỉnh Bolero phát sóng vào lúc 21 giờ, thứ Bảy ngày 23-1 trên kênh THVL1 nhé.

KIM THỦY

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục