Tình bạn 5 năm giữa 2 soái ca 'Tiếng sét trong mưa'

Xem-nghe-đọc

Tình bạn 5 năm giữa 2 soái ca 'Tiếng sét trong mưa'

(PLO)- Bạch Công Khanh và Quốc Huy lần đầu chia sẻ về kỷ niệm khi đóng phim cùng nhau. Giữa họ còn là tình bạn tri kỷ suốt 5 năm.

Bản tin liên quan

Bạch Công Khanh và Quốc Huy đã không còn là cái tên xa lạ đối với khán giả truyền hình khi thường xuyên góp mặt vào hàng loạt bộ phim “ăn khách” như Tiếng sét trong mưa, Vua bánh mì, Đánh cắp giấc mơ,...

Điều đặc biệt là cả hai chàng trai đã đóng chung cùng nhau đến tận năm bộ phim. Không chỉ là bạn diễn ăn ý mà ngoài đời họ còn là anh em thân thiết, luôn đồng hành với nhau trong công việc lẫn cuộc sống.


Bạch Công Khanh, Quốc Huy và MC Khả Như. Ảnh: SEN VÀNG

Chia sẻ với MC Khả Như, Bạch Công Khanh cho biết rằng ban đầu anh không hề có cảm tình với Quốc Huy vì cảm giác anh không hề thân thiện, ít chia sẻ.

Giải thích về điều đó, Quốc Huy cho biết rằng mình cần sự tập trung cho vai diễn mỗi khi đến phim trường, thậm chí điện thoại cũng ít khi đụng vào.


Mãi sau này khi hợp tác với nhau nhiều lần, hai chàng trai mới dần trở nên thân thiết hơn. Ảnh: SEN VÀNG

Cũng trên sân khấu Giải mã tri kỷ, hai diễn viên được dịp chia sẻ về những kỷ niệm khi đóng phim cùng nhau. Tham gia Tiếng sét trong mưa, Bạch Công Khanh bị đánh rất đau trong phân cảnh tình tứ với Phượng do Quốc Huy diễn không có hình thể.

Đây cũng là bộ phim xưa đầu tiên của Bạch Công Khanh, đôi lúc anh không biết rằng mình thoại đúng hay sai vì mỗi khi thoại xong đều bị đạo diễn hô cắt. Những lúc đó, Quốc Huy luôn là người bên cạnh và cổ vũ tinh thần cho anh.


Mặc dù luôn “không đội trời chung” trong phim, nhưng ngoài đời cả hai chàng trai đều thấu hiểu đối phương cũng như hợp nhau trong việc ăn uống. Mỗi khi buồn vì bị các diễn viên khác góp ý, Bạch Công Khanh luôn nhận được sự an ủi và động viên từ Quốc Huy, giúp anh không bị mất cảm xúc khi đóng phim.

Chương trình cũng không quên thử thách hai vị khách mời ở những trò chơi thú vị quen thuộc như Tâm đầu ý hợp, Đồng sức đồng lòng. Cả hai cũng có nhiều tiết lộ đặc biệt về bản thân cũng như đối phương.

Ví dụ như việc Quốc Huy là người phải ăn nhiều bánh mì nhất khi tham gia phim Vua bánh mì khiến anh tăng cân, giữa hai người thì Bạch Công Khanh là người “sống ảo” nhất. Bạch Công Khanh không chịu xả vai chàng trai thiểu năng trong phim Đánh cắp giấc mơ ngay cả khi off máy.


Bạch Công Khanh và Quốc Huy tham gia thử thách của chương trình. Ảnh: SEN VÀNG

Gần về cuối chương trình, Quốc Huy ghi ra những điều mà anh hy vọng Bạch Công Khanh sẽ làm được trong tương lai đó là có bạn gái, có nhiều vai diễn hay và có nhiều bài hit.

Trong khi Quốc Huy muốn đàn em của mình có sự nghiệp tốt hơn thì Bạch Công Khanh lại thể hiện sự quan tâm đến sức khoẻ của Quốc Huy và hy vọng anh có thể cải thiện được những thói quen xấu ảnh hưởng sức khỏe trong thời gian tới.


Bên cạnh điều nhắn nhủ, cả hai còn dành cho nhau những lời cảm ơn và xin lỗi đầy chân thành. “Cho đến ngày hôm nay, em vẫn chưa tìm ra được một người anh thứ hai để em có thể chia sẻ, ngoài anh” là điều mà Bạch Công Khanh nói với Quốc Huy.

Bên cạnh đó anh cũng hy vọng rằng tình bạn giữa đôi bên sẽ được gắn kết nhiều hơn cả trong công việc lẫn ngoài đời.


THIÊN PHÚC

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM