'Tiệc trăng máu' 6 ngày thu về hơn 45 tỷ đồng

PHI LONG
PHI LONG
Thứ Ba, ngày 27/10/2020 - 10:39

(PLO)- Sau gần một tuần ra mắt, Tiệc trăng máu đã cán mốc hơn 45 tỷ đồng doanh thu phòng vé. Riêng 3 ngày cuối tuần, phim đã bỏ túi hơn 30 tỷ đồng.

Khai tiệc thành công, bộ phim điện ảnh Tiệc trăng máu của đạo diễn Nguyễn Quang Dũngnhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh đã có 6 ngày đầu ra mắt ấn tượng với hơn 45 tỷ đồng doanh thu phòng vé (theo số liệu được công bố chính từ nhà phát hành).
Tính đến nay, bộ phim đã thu hút hơn 570.000 lượt khán giả ra rạp thưởng thức. Riêng ba ngày cuối tuần, phim đã bỏ túi hơn 30 tỷ đồng và trở thành phim có doanh thu ba ngày cuối tuần cao nhất năm 2020.
Đặc biệt, ở hai ngày cuối tuần, doanh thu của phim đều đạt trên 10 tỷ mỗi ngày. Theo đó, bộ phim cũng chính thức trở thành phim có doanh thu mở màn cao nhất năm 2020. 


Bộ phim Tiệc trăng máu trên đà thắng lớn tại phòng vé. Ảnh: PHP

Tiệc trăng máu là bom tấn Việt duy nhất ra rạp vào thời điểm này nên bộ phim được ưu ái với hơn 23 nghìn suất chiếu trên khắp cả nước, ưu tiên giờ vàng.
Tiệc trăng máu bắt đầu sneakshow từ đầu tuần để tận dụng cơ hội về mặt thời điểm ra mắt khi không vướng đối thủ nào đáng kể từ phim Việt đến phim nước ngoài. 
Tiệc trăng máu được kỳ vọng sẽ còn đi đường dài tại các phòng chiếu hiện nay với nhiều phản hồi tốt từ cả giới phê bình, báo chí lẫn khán giả.


Diễn xuất của Thu Trang gây ấn tượng với nhiều khán giả.

Không chỉ sở hữu thành tích doanh thu ấn tượng, bộ phim còn góp phần lớn trong việc hâm nóng phòng vé sau cú hích từ Ròm và tiếp tục giúp khán giả lấy lại cũng như duy trì thói quen đến rạp.
Điều này tác động to lớn và tạo nên tiền đề tốt để các bộ phim Việt khác sắp xếp lịch ra mắt từ đây đến cuối năm. 


Nhiều bình luận tích cực từ các khán giả trên mạng xã hội.

Tiệc trăng máu đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

PHI LONG

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục