Thu Trang và Kiều Minh Tuấn lại đóng chung phim hành động

Xem-nghe-đọc

Thu Trang và Kiều Minh Tuấn lại đóng chung phim hành động

(PLO)- Sau khi Tiệc trăng máu cán mốc doanh thu 100 tỷ, Thu Trang với Kiều Minh Tuấn tiếp tục góp mặt trong bộ phim mới Chìa khoá trăm tỷ.

Bản tin liên quan

Chìa khoá trăm tỷ do một hãng phim mới toanh sản xuất, được thực hiện dựa trên kịch bản gốc của Nhật Bản Key of life. Bộ phim này thành công rực rỡ tại hai thị trường Nhật Bản và Hàn Quốc.
Chìa khoá trăm tỷ lại một lần kết hợp của Kiều Minh Tuấn và Thu Trang trên màn ảnh rộng nhưng hứa hẹn thể hiện nhiều cảm xúc mới mẻ của hai diễn viên cũng như khán giả xem phim.


Hình ảnh trong phim. Ảnh: NSX

Theo đó, nhà sản xuất phim  đã tiết lộ những hình ảnh mới nhất của bộ đôi Kiều Minh Tuấn - Thu Trang trong cảnh quay đầu tiên của phim.


Diễn viên Thu Trang.

Bên cạnh đó nhà sản xuất cũng công bố Chìa khoá trăm tỷ là thuộc thể loại hài/hành động.
Đạo diễn hành động Nguyễn Tuấn Anh cho biết: “Thử thách của thể loại này chính là chúng ta phải làm phần hành động như thế nào để trông không quá căng thẳng vẫn giữ được nét hài hước, nhưng vẫn phải đủ để khán giả mãn nhãn và phấn khích”.  
 Bộ phim điện ảnh Chìa khoá trăm tỷ dự kiến công chiếu vào 30-4 năm sau.
“Chị Mười Ba” Thu Trang  du xuân Đà Lạt thả dáng giữa rừng hoa
“Chị Mười Ba” Thu Trang du xuân Đà Lạt thả dáng giữa rừng hoa
(PLO)- Dù đang tất bật với kế hoạch quảng bá cho phim điện ảnh “Chị Mười Ba”, song Thu Trang vẫn dành thời gian du xuân Đà Lạt. Trong không khí Tết đầm ấm, yên vui, Thu Trang gây ấn tượng bởi nụ cười rạng rỡ và vẻ ngoài ngày một đằm thắm, mặn mà.

PHI LONG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM