Thu Thủy từng bị ảnh hưởng bởi ý kiến dư luận về cuộc hôn nhân của mình

HOÀNG DANH
HOÀNG DANH
Thứ Tư, ngày 9/6/2021 - 14:08

(PLO)- Thu Thủy tiết lộ những lời bàn tán của cộng đồng mạng từng khiến cuộc sống bị ảnh hưởng tại Sức sống thanh xuân tuần này.

Sức sống thanh xuân với chủ đề “Xây dựng giá trị của bản thân từ thời thanh xuân” chào hai đón diễn viên Bạch Công Khanh và Lê Hạ Anh cùng MC Liêu Hà Trinh và hai đội trưởng Hoàng Rapper và Thu Thủy.


Lê Hạ Anh, Thu Thủy, MC Liêu Hà Trinh, Bạch Công Khanh và Hoàng Rapper. Ảnh: CTCC

Với câu hỏi “Giá trị của bản thân là được người khác công nhận. Theo bạn đúng hay sai?”- Thu Thủy và diễn viên Lê Hạ Anh về chung một đội khi chọn đáp án “Sai”.


Bạch Công Khanh về chung đội Hoàng Rapper khi chọn đáp án “Đúng”.

Theo diễn viên Bạch Công Khanh ở xã hội hiện tại, thành công phải được sự công nhận của nhiều người.

Đối với người nghệ sĩ, thành công chính là những sản phẩm của được hàng triệu người công nhận.


Hoàng Rapper cho rằng anh được mọi người công nhận dựa trên những quy chiếu khác về tầm nhìn, giao tiếp giữa người với người.

Phản biện lại ý kiến của Hoàng Rapper, Thu Thủy lấy dẫn chứng từ chính cuộc hôn nhân của mình.

Thu Thủy cho rằng sống là để cho bản thân, cho gia đình chứ không phải vì sự đánh giá của người khác mà đánh mất đi giá trị của chính mình.

Chung ý kiến với Thu Thủy, Lê Hạ Anh cho rằng khi cô biết giá trị của mình ở đâu thì cô sẽ biết mình phải làm gì để tiến bộ hơn trong mắt mọi người.


Thu Thủy chia sẻ về cuộc hôn nhân của mình.

Tháng 7-2019, Thu Thủy tái hôn với Kin Nguyễn, kém cô 10 tuổi. Mặc dù nhận được nhiều lời chúc phúc song cuộc hôn nhân của cả hai vẫn gặp không ít ý kiến trái chiều từ dư luận.

Đón xem Sức sống thanh xuân lên sóng 20 giờ thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7.


HOÀNG DANH

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Ông Park sẽ khó dự SEA Games 31

Thứ Hai, ngày 20/9/2021

(PLO)- Trong phiên họp trực tuyến Văn phòng Liên đoàn Thể thao Đông Nam Á (SEAGF) mới đây, 33 đại biểu - đại diện cho 11 Ủy ban Olympic quốc gia và các thành viên đã thống nhất SEA Games 31 do chủ nhà Việt Nam đăng cai sẽ diễn ra vào quý II-2022. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục