Thử thách bất ngờ: Đỗ Phú Quí bị loại ngay từ vòng đầu tiên

HOÀNG DANH
HOÀNG DANH
Thứ Sáu, ngày 2/4/2021 - 07:36

(PLO)- Đỗ Phú Qúi bật mí cho khán giả và MC Tường Vi rằng mình là dân chuyên Văn từ khi học cấp 2.

Tập 7 Thử thách bất ngờ tiếp tục lên sóng với sự góp mặt của hai khách mời: Đỗ Phú Qúi và Fanny Trần cùng hai người chơi: Tự My và Ngọc Hưng.


Fanny Trần. Ảnh: CTCC

Trong khi ba gương mặt còn lại đều có chút bối rối về khả năng sử dụng tiếng Việt một cách chuẩn xác thì Đỗ Phú Qúi đã bật mí cho khán giả và MC Tường Vi rằng mình là dân chuyên Văn từ khi học cấp 2.

Nhưng thực tế tại Thử thách bất ngờ, rất nhiều khách mời tưởng như am hiểu ngữ pháp, chính tả tiếng Việt lại có số điểm thấp nhất.


Đỗ Phú Quí.

Điều đó cũng nói lên phần nào sự kịch tính, hấp dẫn cũng như độ lắt léo trong đề bài mà chương trình Thử thách bất ngờ đặt ra với người chơi.

Giữ đúng tinh thần tự tin, Đỗ Phú Quí hào hứng bắt đầu phần thì khởi động cùng ba đối thủ. Đề bài MC Tường Vi đặt ra là kể tên những loài chim có âm “ch” ở đầu.


MC Tường Vi.

Rất nhanh chóng, Tự My và Fanny Trần đã có đáp án lần lượt là: “chim chích choè”, “chim chính bông” và đều chính xác.

Đến phần Đỗ Phú Quí, đáp án lại là “chim choe” khiến ba bạn chơi ngơ ngác, cả MC cũng bật cười vì không ai hiểu gì cả. Nam ca sĩ cũng đã sửa lại đáp án là “chim chóc” nhưng dĩ nhiên đây là đáp án không chính xác.

Đỗ Phú Quí là người đầu tiên bị loại, phải chịu phạt từ chương trình dù từng tự tin về vốn kiến thức tiếng Việt.


Tường Vi, Đỗ Phú Quí, Tự My, Fanny Trần và Ngọc Hưng tại Thử thách bất ngờ

Sau vòng khởi động, Tự My đã chứng tỏ sự lợi hại của mình, không cần học chuyên Văn nhưng vẫn đủ kiến thức để vượt qua những bạn chơi còn lại.

Cô sinh viên Tự My nhận được 10 điểm để làm vốn cho ba vòng chơi tiếp theo.

Teaser tập 7 Thử thách bất ngờ. Nguồn: CTCC

Thử thách bất ngờ lên sóng 21 giờ 15 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV9.  


HOÀNG DANH

Nóng hôm nay: Báo động dịch ở bệnh viện; nhiều ca chủng Ấn Độ

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 8-5: Báo động bùng phát dịch COVID-19 tại bệnh viện; Nhiều BN COVID-19 mang chủng B.1.617.2 của Ấn Độ; TP.HCM dừng các dịch vụ thiết yếu, cấm tập trung trên 30 người; Làm đường ven sông Đồng Nai hơn 1.300 ;...

Hơn 15.000 tỉ đồng đổ vào vàng miếng trong 3 tháng

Thứ Sáu, ngày 14/5/2021

(PLO)- Lũy kế 3 tháng đầu năm nay, doanh số vàng miếng mua vào của các doanh nghiệp và ngân hàng được phép kinh doanh vàng cao hơn doanh số bán ra lên tới 15.087 lượng, tương đương hơn 1.328 tỉ đồng.

Long An: Người cách ly chê khu cách ly ngột ngạt, khó thở?

Thứ Sáu, ngày 14/5/2021

(PLO)- Một số người đang được cách ly tại Khu công nghiệp Trần Anh (xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, Long An) phàn nàn khu cách ly ngột ngạt, thiếu khí thở và muốn ra ngoài sân để được hít thở, tập thể dục…

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục