Thanh Thức tiết lộ từng cãi vã với bạn gái cũ vì quá đa nghi

PHI LONG
PHI LONG
Thứ Hai, ngày 29/6/2020 - 09:43

(PLO)- Thanh Thức chia sẻ rằng tất cả các bạn gái cũ của mình là những tuýp người phụ nữ đa nghi.

MC Liêu Hà Trinh đã đặt vấn đề với Thanh Thức rằng, Giữa phụ nữ đàn ông ai đa nghi hơn?

Trả lời nữ MC, anh cho biết bản thân chỉ nhìn vào vấn đề thực tại mà bản thân đã trải qua để đánh giá và anh cho rằng phụ nữ đa nghi nhiều hơn.

Minh chứng cho điều mình nói, nam diễn viên cho biết: “Tất cả các bạn gái cũ của mình đều là những tuýp người phụ nữ đa nghi. Thậm chí dẫn đến suy nghĩ tiêu cực luôn”.


Diễn viên Thanh Thức. Ảnh: CTCC

Ngay sau đó, nam diễn viên liền dẫn chứng: "Thường Thức đi làm vào lúc 10 giờ sáng và về lúc 6 giờ tối, nhưng hôm nào đi sớm hay về muộn chừng một tiếng là cô ấy liền đa nghi".

Có chút ngạc nhiên, Miko Lan Trinh lên tiếng. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cho rằng bạn gái cũ của Thanh Thức khá hay vì phải rất yêu thì mới có những hành động như thế và Thanh Thức liền phản đối.


Diễn Viên Thanh Thức và Miko Lan Trinh.

Trong khi đó, Liêu Hà Trinh cho rằng điều mà bạn gái cũ của Thanh Thức đã làm có thể có cơ sở.

Cũng trong chương trình, Miko Lan Trinh cho rằng đa nghi là một tính cách tốt của người phụ nữ, lập luận cho quan điểm này của mình.


Các nhân vật tham gia chương trình.

Đồng quan điểm Miko Lan Trinh, MC Liêu Hà Trinh cho biết: “Em đồng ý. Từ tiên liệu chị đề cập rất là hay, rất thích hợp với trực giác của người phụ nữ như chúng ta".

Không phản đối quan điểm của hai nghệ sĩ, chuyên gia tâm lý Linh Trang cũng đưa ra nhận định không chỉ phụ nữ đa nghi, mà ngay cả đàn ông vẫn có tính đa nghi như thường.

Đón xem chương trình Phụ nữ ngày nay, phát sóng vào lúc 17 giờ Chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1. 

PHI LONG

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Pháp thoát thua nhờ cú phát bóng thần sầu của thủ môn Lloris

Thứ Bảy, ngày 19/6/2021

(PLO)- Phút 66, khi đội Pháp đang bị dẫn trước 1-0 thì từ cầu môn nhà, sau khi bắt được bóng, thủ Hugo Lloris đã thực hiện đường chuyền thật độc phát động pha phản công nhanh để Mbappe rồi sau đó là Griezmann tung cú sút giúp đội Pháp thoát trận thua nhục.

Video: Những điểm mới nhất về phòng, chống dịch tại TP.HCM

Thứ Bảy, ngày 19/6/2021

(PLO)- Tại buổi họp báo vào ngày 19-6, ông Từ Lương, Phó Giám đốc Sở Thông tin và truyền thông TP.HCM cho biết sẽ ngưng hoạt động chợ tự phát, không tụ tập trên 3 người tại nơi công cộng, giữ khoảng cách tối thiểu là 1,5m,…

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục