Thanh Thảo hồi hộp, lo lắng khi tham gia 'Cơ hội đổi đời'

HOÀNG DANH
HOÀNG DANH
Thứ Hai, ngày 26/4/2021 - 09:39

(PLO)- Ca sĩ Thanh Thảo cho biết ông xã của cô sẵn sàng hỗ trợ thêm chi phí nếu vợ không hoàn thành thử thách không mang tiền về cho người nghèo. 

Tập 17 Cơ hội đổi đời với sự tham gia của bộ ba khách mời: ca sĩ Thanh Thảo, Hari Won và cựu tuyển thủ quốc gia Nguyễn Minh Phương.


MC Việt Hương, Thanh Thảo, Hari Won và Nguyễn Minh Phương. Ảnh: CTCC

Sau đợt dịch COVID-19, Thanh Thảo cùng chồng con trở về Việt Nam, đón tết cùng gia đình. Đây cũng là cơ hội để giọng ca Ôi tình yêu hoạt động nghệ thuật mạnh mẽ trở lại. 

Nữ ca sĩ cho hay khi ở Mỹ, cô chưa có thời gian xem những tập trước của chương trình Cơ hội đổi đời nên có chút hồi hộp, lo lắng, không biết liệu sẽ thực hiện những thử thách này như thế nào.


Nữ ca sĩ cho biết ông xã của cô sẵn sàng hỗ trợ thêm chi phí nếu vợ không hoàn thành thử thách, không mang tiền về cho người nghèo.

Trong tập phát sóng tuần này, Thanh Thảo sẽ hợp sức cùng Hari Won và cựu tuyển thủ Minh Phương để giúp đỡ cho gia đình anh Lưu Văn Minh (52 tuổi, Quảng Bình).

Anh Minh là lao động chính trong gia đình nhưng mắc bệnh tiểu đường, sức khoẻ ngày càng yếu dần, chỉ làm được việc nhà phụ vợ.


Các khách mời sẽ cùng nhau giúp đỡ gia đình anh Lưu Văn Minh.

Vợ anh Minh là chị Võ Thị Thường vừa làm lụng nuôi ba đứa con ăn học, vừa chăm sóc chồng bị bệnh nên khó khăn chồng chất.

Gia đình anh chị hiện còn đang nợ số tiền 100 triệu đồng vì đầu tư nuôi gia súc nhưng do ảnh hưởng lũ lụt, dịch bệnh khiến mọi thứ tiêu tan, chỉ còn lại số nợ lớn với tiền lãi hơn 800 ngàn mỗi tháng.

Thanh Thảo tham gia chương trình Cơ hội đổi đời. Nguồn: CTCC

Chương trình Cơ hội đổi đời được phát sóng lúc 20 giờ 30 thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7 và  tám kênh truyền hình địa phương khác.


HOÀNG DANH

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Lạch Tray gây sốc, sân Mỹ Đình sửa gấp

Thứ Hai, ngày 20/9/2021

(PLO)- Vài ngày sau khi CLB Hải Phòng gửi công văn đề nghị tổ chức các trận đấu của đội tuyển Việt Nam trên sân Lạch Tray đạt tiêu chuẩn quốc tế thì Bộ VH-TT&DL yêu cầu gấp rút sửa sân Mỹ Đình.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục