'Thần tài gõ cửa' giúp đỡ gần 600 mảnh đời bất hạnh

HOÀNG DANH
HOÀNG DANH
Chủ Nhật, ngày 18/4/2021 - 09:39

(PLO)- Sau 11 năm đồng hành cùng chương trình 'Thần tài gõ cửa', Đình Toàn cũng thừa nhận bản thân đã trưởng thành hơn rất nhiều trong cách nhìn nhận về cuộc sống.

Góp mặt đều đặn trong Thần tài gõ cửa là diễn viên Đình Toàn vào vai “Thần tài”. Cùng với dàn khách mời là các nghệ sĩ như Lê Nam, Ngọc Hoa, Phương Dung, Phi Phụng, Linh Tý, Bích Trâm,… họ sẽ vào vai “Thổ địa”.


Diễn viên Đình Toàn vào vai “Thần tài”. Ảnh: CTCC

Hơn 11 năm phát sóng, Thần tài gõ cửa đã giúp đỡ cho gần 600 gia đình khuyết tật đang gặp khó khăn ở khắp các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.

Đình Toàn tâm sự rằng, động lực khiến anh gắn bó với chương trình đến tận bây giờ chỉ vì một lý do duy nhất là cảm thấy hạnh phúc khi được góp sức giúp đỡ những mảnh đời khó khăn ngoài xã hội.


Anh đã gắn bó với chương trình từ những tập đầu tiên.

Đình Toàn cũng chia sẻ vui là nhờ 11 năm gắn bó với chương trình đã giúp anh có thêm kĩ năng “quen mà lạ, lạ mà quen” như… đẩy xe lăn.

Được biết, Đình Toàn là diễn viên tài năng, anh làm tốt cả hai vai trò MC lẫn đạo diễn. Bên cạnh đó, anh còn là gương mặt tuổi thơ của thế hệ 8x, 9x khi là thành viên của nhóm kịch “Líu lo” của NSƯT Thành Lộc. 

Thần tài gõ cửa là chương trình truyền hình giàu tính nhân văn giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh bị khuyết tật, đang cố gắng vươn mình để có cuộc sống tốt đẹp hơn.


Mỗi hoàn cảnh khó khăn sẽ được "Thần tài" tặng ba điều ước.

Trong chương trình, “Thần tài” Đình Toàn sẽ ban cho nhân vật ba điều ước, tương ứng với những nguyện vọng mong muốn giải thay đổi cuộc đời khốn khó của mình của nhân vật bằng hình thức quay số may mắn, và có cơ hội nhận được số vốn trị giá 50 triệu đồng.

Thần tài gõ cửa phát sóng vào lúc 19 giờ 15 Chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1.


HOÀNG DANH

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Cử tri Bình Thạnh mong làm nhanh rạch Xuyên Tâm

Thứ Tư, ngày 12/5/2021

(PLO)- Ứng cử viên Nguyễn Đức Hiển, Phó Tổng biên tập Báo Pháp Luật TP.HCM, hứa nếu trúng cử, ông sẽ có điều kiện nhiều hơn trong việc gần gũi, lắng nghe dân để kiến nghị, xây dựng chính sách, quyết sách và giám sát quá trình thực hiện chính sách...

Tô Văn Vũ 'bật mí' lên tuyển được thầy Park chỉ chiêu

Thứ Tư, ngày 12/5/2021

(PLO)- Tô Văn Vũ, tiền vệ số 1 của B. Bình Dương lên đội tuyển và trong buổi phỏng vấn của VFF anh đã nói những điều anh cảm thấy mới lạ và có ích cho bản thân anh cũng như toàn đội hướng về chiến dịch UAE.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục