'Thách thức danh hài' chưa lên sóng đã gặp rắc rối

TIỂU VI
TIỂU VI
Chủ Nhật, ngày 30/5/2021 - 08:00

(PLO)- Chưa lên sóng, nhưng 'Thách thức danh hài' đã liên tục gặp rắc rối vì khán giả kêu gọi tẩy chay, liên quan đến giám khảo Hoài Linh.

Thách thức danh hài là gameshow truyền hình ăn khách, cuộc thi dành riêng cho những người yêu thích hài kịch và có năng khiếu hài hước. Đây cũng là bệ đỡ quan trọng giúp nhiều tài năng được phát hiện, bồi dưỡng và đến gần hơn với công chúng, có thể kể đến như: Lê Dương Bảo Lâm, Mạc Văn Khoa, Dương Thanh Vàng, Lê Tấn Lợi (hot boy trà sữa)…


NSƯT Hoài Linh thực hiện clip nói về số tiền từ thiện vào ngày 21-5.
Ảnh: Cắt từ clip.

Năm 2021, chương trình liên tục hoãn casting, thiếu thí sinh, bị khán giả kêu gọi tẩy chay…

Nhiều rắc rối kéo đến dù chương trình chưa lên sóng. Một trong những vấn đề lớn của Thách thức danh hài mùa 7 hiện nay là khán giả kêu gọi tẩy chay những chương trình có Hoài Linh tham gia.

Trước đó, khoảng đầu tháng 5, đạo diễn của chương trình Thách thức danh hài  Khương Dừa (Trần Thế Khương) đã chia sẻ thông tin gameshow này đổi toàn bộ thành phần chủ chốt: cả giám khảo và MC.

Về thành phần giám khảo, hai nhân vật đình đám của những mùa trước là Trấn Thành và Trường Giang sẽ được thay thế bởi NSƯT Hoài Linh và NSƯT Minh Nhí. Riêng vị trí MC của Ngô Kiến Huy vẫn đang tìm kiếm, chưa chốt được người cụ thể.

Tuy nhiên, mới đây lùm xùm chuyện 13 tỉ từ thiện miền Trung khiến cộng đồng mạng đổ xô vào fanpage của chương trình “Thách thức danh hài” kêu gọi ê-kíp bỏ vị trí giám khảo của Hoài Linh.

Các bài đăng gần đây trên fanpage Thách thức danh hài, đều nhận rất nhiều bình luận yêu cầu Hoài Linh phải rời ghế nóng. Nếu Hoài Linh vẫn ngồi ở vị trí giám khảo, nhiều người sẽ bỏ chương trình. Hiện nay, làn sóng tẩy chay nghệ sĩ Hoài Linh sau vụ việc trên vẫn chưa dừng lại, và thực tế, không chỉ dừng ở khán giả của 'Thách thức danh hài'.


Thách thức danh hài phải hoãn casting. Ảnh: FB TTDH

Không chỉ vấn đề ban giám khảo, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, chương trình liên tục phải hoãn casting. Theo dự kiến, casting tại TP HCM đợt 1 sẽ diễn ra vào ba ngày 7, 8, 9 tháng 5. Lịch casting ở Cần Thơ sẽ vào ngày 15 và 16-5. Casting tại TP.HCM đợt 2 sẽ tổ chức vào ngày 21, 22 và 23-5.

Nhiều kế hoạch trên đã phải tạm hoãn do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Cụ thể, ngày 13-5, fanpage Thách thức danh hài chia sẻ thông tin chương trình hoãn casting ở Cần Thơ.

Trong một clip chia sẻ trên Youtube cách đây không lâu, đạo diễn Khương Dừa bày tỏ sự lo lắng khi số lượng đăng kí tham gia chương trình năm nay rất thấp. Cụ thể, sau buổi casting đầu tiên, ban tổ chức nhận khoảng 5.000 hồ sơ đăng ký tham gia chương trình. Song trên thực tế, số lượng thí sinh đến casting trực tiếp bị sụt giảm, chỉ còn phân nửa so với các mùa trước.

Hoài Linh: Không ăn chặn thì cũng rất sai
Hoài Linh: Không ăn chặn thì cũng rất sai
(PLO)- Số tiền lớn hàng chục tỉ đồng và sự nổi tiếng của Hoài Linh đã đặt anh vào sự giám sát đặc biệt của công chúng. Hoài Linh phải ý thức rõ điều đó.

TIỂU VI

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục