Thạch Thảo, Minh Sang 'ẵm' 10 triệu từ Thứ 5 vui nhộn

HOÀNG DANH
HOÀNG DANH
Thứ Sáu, ngày 18/6/2021 - 10:23

(PLO)- Thạch Thảo, Minh Sang  mang nhiều tiếng cười đến cho mọi người. Đặc biệt, đội nữ diễn viên xinh đẹp còn về nhất nhận 10 triệu nóng hổi từ chương trình 'Thứ 5 vui nhộn'.

Thứ 5 vui nhộn tuần này chào hai đội chơi: diễn viên Thạch Thảo – Minh Sang và diễn viên Anh Tài – Huỳnh Thanh Trực. Vừa xuất hiện, Thạch Thảo đã bị đồng nghiệp trêu lớp makeup đậm.


Huỳnh Thanh Trực và Anh Tài. Ảnh: CTCC


Quốc Bảo, Thạch ThảoMinh Sang.

Ở vòng Thử thách đầu tiên, người chơi “khóc hết nước mắt” khi khó khăn chèo kéo để bấm được chuông nhưng kết đắng là không trả lời đúng câu nào.


Thạch Thảo đã khá vất vả để đá, đạp đồng nghiệp để vượt qua chướng ngại vật. 

Kết thúc vòng 1, đội Thạch Thảo – Minh Sang chiếm ưu thế với 20 điểm còn Anh Tài – Huỳnh Thanh Trực ghi được 10 điểm.

Đến với vòng Thách thức, đội Anh Tài chốt di chuyển được sáu trái banh bằng cách truyền ngậm muỗng. Đội của Thạch Thảo cũng cá sát nút với năm trái banh.


 Quốc Bảo liên tục trêu: “Sao môi Anh Tài giật giật dữ vậy” khiến đội còn lại cười đắc ý.

Đội Thạch Thảo thì may mắn ghi về đúng năm trái như thách thức nên ghi về thêm 30 điểm cho đội. 

Ở vòng cuối, các diễn viên được dịp khoe giọng qua các bản hit cũ. Các người chơi phải chạy nhanh để giành được micro và hát hoàn thiện lyric bị bỏ trống.


Các người chơi khoe giọng tại vòng thi cuối cùng.

Thạch Thảo, Minh Sang, Anh Tài rất hào hứng trong phần chơi này. Tuy nhiên, Thạch Thảo là người chơi duy nhất hát đúng và ghi điểm ở bài Em sẽ là người ra đi.


Anh Tài – Huỳnh Thanh Trực về nhì nhận được 6 triệu đồng, Thạch Thảo – Minh Sang về nhất với số tiền thưởng 10 triệu đồng.

Đón xem Thứ 5 vui nhộn vào lúc 19 giờ 15 thứ Năm hàng tuần trên kênh THVL1.HOÀNG DANH

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Phòng hồi sức cấp cứu mùa COVID-19

Thứ Năm, ngày 29/7/2021

(PLO)- Đôi khi ta yên tâm, vững tin hơn chỉ với một lời nói nhẹ nhàng cảm thông, giữa tiếng rên mê sảng của các bệnh nhân và tiếng còi xe cấp cứu ám ảnh ngoài kia...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục