Táo quân đóng máy, không lên sóng VTV năm nay

Xem-nghe-đọc

Táo quân đóng máy, không lên sóng VTV năm nay

(PLO)- "VFC năm nay không sản xuất Táo quân 2020” - thông tin trên vừa được một đại diện VFC (Đài Truyền hình Việt Nam) cung cấp cho báo chí.

Bản tin liên quan

Theo vị đại diện này, thay thế cho Táo quân sẽ là một chương trình hoàn toàn mới sẽ được công bố vào đầu tháng 12 năm nay.

Trải qua 16 năm lên sóng, Táo quân vẫn được rất nhiều khán giả Đài Truyền hình Việt Nam coi đây là “món ăn tinh thần” ngày tết.

Theo NSND Khải Hưng, người được coi là “cha đẻ” của Táo quân cùng với NSƯT Đỗ Thanh Hải, từng chia sẻ rằng Táo quân có nguồn gốc từ chương trình Gặp nhau cuối tuần do VFC - Trung tâm sản xuất phim truyền hình (Đài Truyền hình Việt Nam) thực hiện.


Diễn viên Quốc Khánh, người đóng vai Ngọc Hoàng và diễn viên Xuân Bắc trong vai Nam Tào.

Nghệ sĩ Khải Hưng cũng cho biết Táo quân thực chất không phải xuất phát từ VFC mà là từ Đài Truyền hình TPHCM. Vì khi VFC bắt tay vào làm Gặp nhau cuối năm theo kiểu Táo quân thì Đài Truyền hình TP.HCM đã phát sóng chương trình này được năm năm.

Trong suốt hành trình của mình, Táo quân ngoài là một chương trình có nhiều yếu tố hài hước còn lấy chất liệu thực tế từ đời sống, được pha trộn một cách châm biếm, đả kích những chính sách, cách làm không phù hợp trong thực tế.

Thậm chí, “tư lệnh” của các ngành cũng được hóa thân vào các táo ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

VIẾT THỊNH

BÌNH LUẬN

bao công

Cái trò hề táo quân này càng ngày càng nhảm nhí, bị khán giả tẩy chay thì không dẹp mới lạ

Đỗ Minh Thành

Năm nay đất nước thành công trên mọi mặt, đặc biệt là thắng lợi của công cuộc đốt lò mà lại bỏ chương trình thì thật là đáng tiếc

La Khơi Khơi

Tin tốt nhất năm nay khi chuẩn bị đón năm mới!

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM