SuperM sẽ tham gia buổi hòa nhạc được tổ chức bởi Lady Gaga

THIÊN PHÚC
THIÊN PHÚC
Thứ Tư, ngày 15/4/2020 - 10:17

(PLO)- SuperM sẽ tham gia đội hình cho một buổi hòa nhạc trực tuyến được thực hiện bởi Lady Gaga mang tên One World: Together at Home".

Lady Gaga đích thân chuẩn bị cho các nghệ sĩ xuất hiện trong buổi hòa nhạc trực tuyến. SuperM sẽ tham gia cùng các nghệ sĩ như Taylor Swift, Shawn Mendes và nhiều nghệ sĩ khác để quyên góp tiền cho hỗ trợ dịch COVID-19.

Sự kiện đã quyên góp được hơn 35 triệu USD và sẽ diễn ra vào ngày 14-4 và 18-4. Ảnh: Globalcitizen

SuperM là một nhóm nhạc Hàn Quốc được thành lập vào năm 2019 bởi SM Entertainment và Capitol Music Group.

Nhóm bao gồm bảy thành viên từ bốn nhóm nhạc nam SM như: Taemin (Shinee), Baekhyun (EXO) và Kai (EXO), Taeyong và Mark từ NCT 127, Ten và Lucas từ WayV.

Nhóm nhạc Nam Hàn Quốc SuperM. Ảnh Koreanindo

SuperM là một phần của đội hình sẽ biểu diễn tại buổi hòa nhạc này sẽ được phát sóng vào ngày 18-4 bắt đầu lúc 20 giờ (giờ địa phương) trên ABC, NBC và CBS. 

Sự kiện này cũng có thể được phát trực tuyến trên Alibaba, Apple, Amazon Prime, Facebook, Instagram, Twitch, TenCent, Twitter, YouTube và nhiều hơn nữa.

Together at home là một chuỗi các buổi hòa nhạc ảo, không tiếp xúc để truyền cảm hứng cho tất cả mọi người và cùng hành động, chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19. 


THIÊN PHÚC

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Dịch COVID-19: Chú ý phím số 2 và 3 của tổng đài 1022

Chủ Nhật, ngày 25/7/2021

(PLO)- Dưới đây là cụ thể số phím nhánh, khung thời gian... tư vấn sức khỏe cho bản thân hoặc người nhà khi nghi nhiễm COVID-19, cần hỗ trợ khó khăn theo chính sách, hiến kế, phản ánh tiếng ồn qua tổng đài 1022.

Bờ Biển Ngà khó lòng cầm chân Brazil

Chủ Nhật, ngày 25/7/2021

(PLO)- Trước khi bước vào loạt trận thứ hai Olympic Tokyo (15 giờ 30, ngày 25-7), cả tuyển Olympic Brazil và Bờ Biển Ngà đều đã giành được 3 điểm ở lượt trận đầu tiên bằng những cách khác nhau.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục